Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna tức giận vì bức thư của Tupac Shakur dành cho bà bị đánh cắp

Hóa ra người đang sở hữu lá thư cuối cùng của rapper huyền thoại Tupac Shakur dành cho nữ hoàng nhạc pop Madonna đã có được nó bằng một cách không hợp pháp.

Madonna vừa tiếng hành khởi kiện trung tâm đấu giá New York để ngăn cản việc họ bán những vật dụng cá nhân của bà. Theo thông tin mới nhất, trung tâm đấu giá này dự định bán hơn 100 món đồ của chủ nhân hit “Material Girl”. Trong đó có một chiếc lược cũ còn vương tóc của bà, một bộ nội y bà đã từng mặc và lá thư mà người yêu cũ Tupac Shakur viết cho Madonna khi anh ở trong trại giam.

Madonna tức giận vì bức thư của Tupac Shakur dành cho bà bị đánh cắp, quyết liệt ngăn cản việc nó bị đem ra đấu giá

Việc đấu giá online theo dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 nhưng Madonna đã kịp can thiệp và yêu cầu tòa án hủy bỏ cuộc mua bán này. Đại diện nữ ca sỹ cho biết đây thật sự là một trường hợp khẩn cấp và Madonna vô cùng phẫn nộ vì điều đó.

Trong đơn kiện của mình, Madonna viết: “Tôi biết được thông tin về buổi đấu giá những vật dụng cá nhân này qua các thông tin đại chúng. Trong đó có cả bức thư từ bạn trai quá cố của tôi, nghệ sỹ thu âm – diễn viên Tupac Shakur. Tôi thật sự sốc khi biết được họ sẽ mang bức thư này ra đấu giá. Tôi không hề biết rằng lá thư đó đã không còn thuộc sở hữu của mình. Tôi chưa bao giờ bán, tặng, chuyển nhượng hay vứt nó đi”.

Madonna tức giận vì bức thư của Tupac Shakur dành cho bà bị đánh cắp, quyết liệt ngăn cản việc nó bị đem ra đấu giá

Madonna nghi ngờ rằng chính người bạn cũ của bà, cố vấn nghệ thuật Darlene Lutz, đã đánh cắp những món tư trang này từ nhà của nữ ca sỹ. “Dường như quá rõ rằng. Chính Darlene Lutz đã phản bội lại niềm tin của tôi và lấy đi những vật dụng cá nhân đó và giờ đây cô ta đang muốn kiếm lời từ những gì mình ăn cắp được. Hành vi đó xâm phạm nặng nề đến quyền riêng tư của tôi”, Madonna viết trong văn bản gửi đến tòa án ngày 18/7.

Theo thông tin quảng cáo của buổi đấu giá này, những vật dụng sẽ được bày bán gồm có quần áo cũ, hình ảnh cá nhân, thư từ và thậm chí là một cuốn sổ ngân hàng của Madonna. Hiện tại tòa án vẫn chưa đưa ra quyết định xử lý chính thức cho trường hợp này.

Madonna tức giận vì bức thư của Tupac Shakur dành cho bà bị đánh cắp, quyết liệt ngăn cản việc nó bị đem ra đấu giá

Cách đây 2 tuần, bức thư Tupac gửi cho Madonna bất ngờ được tiết lộ và gây xôn xao dư luận thế giới. Thì ra nguyên nhân nam rapper quá cố khước từ tình yêu của nữ hoàng nhạc pop là do sự khác biệt về màu da. Ở thời điểm năm 1995, xung đột sắc tộc đang diễn ra rất căng thẳng trên toàn nước Mỹ. Chính vì thế, quyết định đau lòng này của Tupac thật sự đáng thông cảm hơn là lên án. Tupac Shakur qua đời năm 1996 ở tuổi 25, sau một cuộc xung đột tại Las Vegas, Nevada. Sự ra đi của nam rapper đình đám một thời chính là nỗi mất mác lớn cho nền âm nhạc thế giới.