Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna lưu diễn toàn cầu quảng bá album mới

Nữ hoàng pop Madonna sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới từ ngày 29/4 nhằm quảng bá cho album mới, mang tựa đề "Rebel Heart".

Hôm 2/3 vừa qua, Madonna đã thông báo về kế hoạch lưu diễn thế giới của mình trong năm 2015 nhằm quảng bá cho album mới, "Rebel Heart". Theo đó, ngôi sao 56 tuổi sẽ tổ chức 35 buổi diễn, bắt đầu ở Miami, tiếp đó là khắp Bắc Mỹ và Puerto Rico trước khi tới châu Âu vào tháng 11 và cuối cùng sẽ dừng chân tại Glasgow (Anh). Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, có thể Madonna sẽ bổ sung thêm một số nước ở châu Á và Australia vào danh sách địa điểm lưu diễn của mình.

Đây sẽ là chuyến lưu diễn toàn cầu tiếp theo của nữ hoàng nhạc Pop sau chuyến lưu diễn thế giới "MDNA" gây tranh cãi và đạt doanh thu kỷ lục hồi năm 2012.


Madonna sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu từ ngày 29/4

Hiện tại, Madonna đã hoàn thành album phòng thu thứ 13, mang tựa đề "Rebel Heart" và sẽ chính thức phát hành vào ngày 9/3 tới. Album này mang âm hưởng của hip-hop hơn.

Hồi tháng 12, Madonna đã bất ngờ phát hành 6 ca khúc trong album mới sau khi các bản thu âm chưa hoàn chỉnh của chúng đã bị rò rỉ trên mạng. Nữ danh ca đã tỏ ra vô cùng tức giận và mô tả hành động này là “sự cưỡng bức nghệ thuật”.


Bìa album "Rebel Heart"

Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Từ Khóa:

madonna

lưu diễn