Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna làm MV toàn sao nữ khủng giống Taylor Swift

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Taylor ra mắt MV "Bad Blood", Madonna bất ngờ thực hiện MV mới quy tụ cả dàn sao nữ khủng.

Tháng trước, MV "Bad Blood" của công chúa nhạc đồng quê đã thu hút sự chú ý của fan âm nhạc thế giới và đông đảo giới truyền thông khi có sự góp mặt của cả dàn sao nữ khủng như: Hailee Steinfeld, Lena Dunham, Cara Delevingne, Ellie Goulding, Cindy Crawford, Gigi Hadid, Karlie Kloss, Lily Aldridge, Jessica Alba, v.v... Tháng này, tới lượt Madonna trở thành tâm điểm khi thông báo sắp tung ra MV toàn sao: Miley Cyrus, Katy Perry, Rita Ora, Diplo, Nicki Minaj, v.v...

Thông báo ca Madonna về MV mới

Nữ hoàng nhạc Pop vừa chia sẻ trên Instagram về single mới có tựa đề “"B***h I'm Madonna": "Video #b***himmadonna sắp được ra mắt rồi!! Sẽ có rất nhiều khách mời bất ngờ! Hãyùng chờ đợi nào.........#rebelhearts". Ba tuần trước, các fan đã bắt gặp Rita Ora cùng Madonna đang thực hiện các cảnh quay tại New York cho single mới trong "Rebel Heart" - album thứ 13 của nữ ca sĩ.

Madonna vốn nổi tiếng với phong cách không đụng hàng. Thế nhưng lần này, nhiều người cho rằng giọng ca "Rebel Heart" đang "bắt chước" Taylor khi quy tụ cả dàn sao vào MV mới chỉ một thời gian ngắn sau khi MV "Bad Blood" ra mắt.

Nguồn: Kênh 14