Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna kể về việc bị cưỡng hiếp năm 19 tuổi

Ngôi sao 56 tuổi vừa có những chia sẻ thẳng thắn về việc mình từng bị cưỡng hiếp khi mới chuyển đến sống tại New York.

Madonna lần đầu tiết lộ về quá khứ từng bị cưỡng hiếp trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar hồi năm 2013. Mới đây, nữ hoàng nhạc Pop đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này khi tình trạng hiếp dâm đang ngày càng gia tăng.

Trong chương trình Howard Stern hôm 12/3, Madonna kể lại rằng vụ hiếp dâm xảy ra khi chị vừa chuyển đến New York. Một lần, chị tới trung tâm học nhảy khiêu vũ thì phát hiện ra cửa bị khóa. Madonna trở ra và định gọi điện thoại công cộng nhưng không có tiền lẻ trong người. Sau đó, một gã đàn ông xuất hiện và ngỏ ý muốn giúp đỡ. Gã nói rằng Madonna có thể tới căn hộ của mình, nằm ở ngay bên kia đường và gọi điện. Lúc đó, Madonna đã không hề nghi ngờ người đàn ông và theo chân hắn về căn hộ. Tại đây, chị đã bị hắn dở trò đồi bại.


Nữ hoàng nhạc pop Madonna

Madonna cho biết lúc đó chị quá sợ hãi và không báo cảnh sát vì cảm thấy việc báo cáo sẽ chẳng giải quyết được gì. Những gì tồi tệ nhất cũng đã xảy ra rồi. "Tôi cảm thấy mình đã quá nhục nhã ê chề" - ngôi sao "Cherish" chia sẻ.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Từ Khóa:

cưỡng bức