Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna hội ngộ tổng thống Obama

Nữ nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong tập phát sóng vào tối thứ 5 của chương trình đêm muộn của Fallon.

Madonna sẽ biểu diễn tại The Tonight show của Jimmy Fallon – tập phát sóng tối mai (thứ 5, 9/6) trên kênh NBC, Mỹ. Đây cũng là tập đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên trên chương trình này của Tổng thống Mỹ đương nhiệm Barack Obama.

“Còn ở đâu ngoài chương trình “The Tonight show” mà bạn có thể nhìn thấy Ngài tổng thống và Nữ hoàng âm nhạc xuất hiện cùng nhau đây?”, Jimmy đã “câu khách” bằng lời mời chào với cái tên của hai nhân vật nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

Tổng thống Obama là nhân vật khách mời thường xuyên của các chương trình talkshow tại Mỹ

Chủ đề của tập phát sóng tối mai sẽ xoay quanh các vấn đề chính trị, và có lẽ Jimmy sẽ xoáy sâu vào cuộc chạy đua Nhà Trắng đang ngày càng nóng hơn hiện đang diễn ra – điều hiện là “chủ đề nóng” và thu hút sự chú ý của hàng triệu người.

Tổng thống Obama – người nổi tiếng là nhà lãnh đạo yêu âm nhạc, có lẽ sẽ chia sẻ thêm về những khía cạnh âm nhạc đương đại mà ông quan tâm, hoặc ít nhất sẽ tiết lộ một vài biểu tượng âm nhạc ông yêu mến.

Sáng nay (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ đã đăng tải trên tài khoản instagram của mình hình ảnh của vợ chồng tổng thống mặc những chiếc áo thun có in hình ảnh hai album của cô – có lẽ là trong một dịp nghỉ cuối tuần gần đây, kèm với dòng caption: “Awww… hai bạn thật ngọt ngào. Hẹn gặp sớm nhé xoxo!” và tag tài khoản của Jimmy Fallon vào cùng.

Lần cuối Madonna tham gia chương trình này là vào tháng 4 năm ngoái; khi cô xuất hiện cùng với màn trình diễn ca khúc “Bitch I’m Madonna”.

The Tonight Show Starring Jimmy Fallon là một talkshow cuối ngày trình chiếu trên đài NBC, có lượng rating cao và thu hút rất nhiều khán giả theo dõi.