Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna hát tặng con trai trên sân khấu

Buồn bã vì chuyện gia đình, Nữ hoàng nhạc Pop đã có giây phút xúc động trên sân khấu vừa qua.

Nỗi đau “mất con” dường như đã khiến nữ Diva không kiềm chế được khi đứng hát trên sân khấu. Mặc dù đã nhận được phán quyết có lợi từ tòa án nhưng Madonna vẫn không thể ở bên con trai vì cậu lựa chọn đứng về phía bố.

Trên sân khấu Paris vừa qua, Madonna nức nở: “Tôi muốn dành ca khúc này cho con trai tôi. Mặc dù nó nói về một người đàn ông nhưng các bạn biết đấy, con tôi rồi cũng sẽ có lúc trở thành một người như vậy. Chỉ hi vọng rằng nó sẽ nghe được ca khúc này và biết rằng tôi yêu nó đến nhường nào”.

Kể từ tháng 12 năm ngoái, con trai Rocco của Madonna với chồng cũ đã quyết định ở hẳn với bố thay vì trở về với mẹ vào dịp Giáng Sinh như mọi năm. Sau nhiều lần kiện tụng, mặc dù tòa án đã đồng ý để Rocco sống với mẹ nhưng mọi việc vẫn không có biến chuyển khi đó không phải là quyết định từ cậu bé.

Nguồn: Sao Star