Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna đến muộn buổi biểu diễn tại Manchester

Buổi biểu diễn tại Manchester của siêu sao Madonna đã buộc phải hoãn gần 1 tiếng đồng hồ do sự cố ánh sáng. Mặc dù không phải là nguyên nhân gây ra sự cố những nữ diva vẫn phải hứng chịu hàng loạt lời phàn nàn và la ó của khán giả.

Theo dòng trạng thái được đăng tải trên tài khoản Facebookc của nữ ca sĩ, chiếc máy tính với toàn bộ video của show diễn vừa qua đã bị cháy và toàn bộ ekip đã phải khởi động lại toàn bộ hệ thống để cứu vãn tình hình. Cô giải thích: “Sự thật: nó cần được thông báo trước khi các bạn đưa ra bất cứ kết luận nào! Toàn bộ video cho buổi biểu diễn của tôi đã gặp trục trặc, chính tôi đã kiểm tra điều này. Chúng tôi đã phải khởi động lại toàn bộ hệ thống mà không có bất cứ lựa chọn nào khác ngoài việc cầu nguyện cho nó hoạt động. Hệ thống video ánh sáng này chiếm đến 75% thành công cho buổi diễn. Chúng tôi không thể biểu diễn trong bóng tối được.

Chúng tôi đã khởi động lại và trình diễn lúc 9:30 mặc dù chúng tôi đã muốn bắt đầu sớm hơn. Chính vì thế, chúng tôi đã phải giảm bớt một số tiết mục, trong đó có “Dress you Up” và một ca khúc với guitar. Mặc dù vậy chương trình vẫn kéo dài đến 11:00! Và chúng tôi đã ra khỏi đó lúc 11:39 khi mà lệnh giới nghiêm bắt đầu có hiệu lực. Đó là lựa chọn duy nhất của tôi để kết thúc đêm diễn đúng giờ. Do đó chúng ta mất 3 ca khúc. Tôi thật lòng xin lỗi vì điều đó. Và tôi cảm ơn tất cả những người hâm mộ vì đã hiểu cho tôi. Chúng tôi đã làm tất cả những gì chúng tôi có thể. Và chúng tôi vẫn phải trả tiền phạt. Cuộc sống vốn là như vậy!

Tái bút: Các bạn vẫn có một đêm diễn tuyệt vời. Chỉ thiếu 12 phút mà thôi!!! – Madonna”.

Mặc dù đã được giải thích cặn kẽ nhưng dường như một số khán giả vẫn chưa thực sự hài lòng và có những lời lẽ không hay ho dành cho nữ ca sĩ. Ngay sau khi nhận được những lời này, cô đã nhanh chóng phản hồi: “Tôi không muốn sự việc xảy ra như thế, có đúng không? Và cho tất cả những người đang cố phàn nàn ngoài kia, các bạn có thể ‘khép miệng’ vào được rồi đấy! Tôi không ngồi đó ăn sô-cô-la, sơn móng tay và chờ cho mọi thứ qua đi. Hệ thống ánh sáng và video đã bị cháy. Chúng tôi không có một video nào và chúng tôi phải chờ để chúng được khởi động lại. Không có một lý do nào cho một diva ích kỷ ở đây cả. Nếu bạn muốn tiếp tục phàn nàn về nó thì đừng đến buổi biểu diễn của tôi nữa!!!”.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: Madonna - "Rebel Heart" Tour