Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna đấu tranh chống phân biệt tuổi tác

Nữ hoàng nhạc Pop đã lên tiếng phản đối tình trạng phân biệt tuổi tác đối với tất cả phụ nữ trên 50 tuổi trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone mới đây.

Ngôi sao 56 tuổi cho rằng việc phân biệt tuổi tác cũng đáng bị lên án như việc phân biệt chủng tộc và kỳ thị người đồng tính. "Vẫn còn nhiều nơi người ta có thể tự do thể hiện sự kỳ thị hoặc nói những điều không hay về những người lớn tuổi. Phụ nữ chính là nạn nhân của sự kỳ thị này trong khi đàn ông thì không. Rõ ràng chúng ta đang sống trong một xã hội bất bình đẳng nam nữ", Madonna cho biết.

Nữ hoàng nhạc pop nói thêm: "Giờ không ai kỳ thị gay gắt người da màu hay người đồng tính nhưng họ lại nhằm mục tiêu vào vấn đề tuổi tác của tôi. Tình trạng này không thể được chấp nhận. Không hiểu sao họ cứ đánh giá tôi bằng tuổi tác".

Nữ hoàng nhạc pop Madonna cho rằng phân biệt tuổi tác cũng đáng lên án như phân biệt chủng tộc

Diva 56 tuổi cũng lên tiếng thể hiện quan điểm liên quan tới vẻ đẹp bất chấp tuổi tác của người phụ nữ: "Nếu tôi phải trở thành người tiên phong để giúp phụ nữ tin tưởng và hiểu rằng họ hoàn toàn có thể trông gợi cảm, ngay cả khi ở độ tuổi ngoài 50, hay thậm chí 60, thì hãy cứ thể tôi làm như thế".

Được biết album phòng thu thứ 13 của Madonna, "Rebel Heart" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 6/3 tới.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa