Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna bội thu nhờ “Rebel Heart Tour”

“Người đàn bà bất bại” đã thu được hơn 20 triệu USD từ chuyến lưu diễn quảng vá cho album “Rebel Heart” của mình. Tour diễn bắt đầu từ ngày 9/9 và sẽ kéo dài đến tháng 3 năm sau.

Mặc dù đã thu được thành công ngoài mong đợi nhưng có vẻ như Madonna chưa dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục “chinh chiến” các sân khấu khác trong và ngoài nước.

Liệu có ai biết rằng tôi đã diễn ở Madison từ 30 năm trước?”, nữ ca sĩ từng chia sẻ khi đứng trên Quảng trường Madison, New York, Mỹ trong tour diễn vừa qua. “Sống trên sân khấu lâu đến vậy, tôi cảm thấy mình thực sự rất may mắn. Đôi khi còn hoài cổ nữa. Tôi muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật để cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu của mọi người trong suốt 30 năm qua”.

Mặc dù đã ở tuổi 57 nhưng nữ ca sĩ vẫn gây được hiệu ứng khiến nhiều ngôi sao trẻ tuổi khác phải ngưỡng mộ. Ngay cả với những bài hit lâu năm nhất, cô vẫn có thể mang đến một làn gió mới cho thị trường nhạc quốc tế. Điển hình là các bản remix như “Material Girl”, “La Isla Bonita” “Burning Up”.

Không chấp nhận để mình tụt hậu so với thời đại, Madonna luôn luôn biết cách làm mới mình và chứng minh cô chính là một danh ca thực thụ trong làng nhạc. Ngay cả khi phải đứng trên sân khấu nhiều giờ đồng hồ, cô vẫn tỏa sáng với phong độ thậm chí còn hơn xưa.

Những ca khúc đã từng gắn liền với tên tuổi của Madonna như “Holiday”, “Vogue”, “Like A Virgin”,… cũng được cô thể hiện lại với phong cách hoàn toàn mới. “Không thể đặt những giai điệu cũ bên cạnh những cái mới, nó sẽ trở nên đơn điệu. Tôi thay đổi và vì thế các ca khúc của tôi cũng phải thay đổi.”, cô cho biết. Sau cả 3 thập kỷ dài đằng đẵng nhưng Madonna giống như một người đàn bà hát không có tuổi. Mặc dù ở độ tuổi nào thì cô vẫn có thể tỏa sáng và xứng danh “người đàn bà bất bại”.

Nguồn: Zingnews

Xem thêm sự kiện: Madonna - "Rebel Heart" Tour
Từ Khóa:

Madonna

bất bại