Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Madonna bỏ túi hơn tỷ USD nhờ lưu diễn

Số tiền 1,31 tỷ USD đã khiến Madonna trở thành “Bà hoàng kiếm tiền giỏi nhất” làng nhạc trong những năm vừa qua.

Một danh sách những ca sĩ solo kiếm tiền giỏi nhất vừa được Billboard Boxscore tiết lộ. Theo BXH này thì Madonna đang là người đứng đầu danh sách. Số tiền ngôi sao 57 này thu được qua các chuyến lưu diễn kể từ năm 1990 đã lên đến côn số đáng ngưỡng mộ, 1,31 tỷ USD. Nữ Diva người Mỹ cũng vừa khép lại tour diễn “Rebel Heart” của mình hôm 20/3 vừa qua.

Là một trong những chuyến lưu diễn đình đám nhất thế giới, “Rebel Heart Tour” đã mang về cho chủ nhân hơn 170 triệu USD với hàng triệu vé được bán ra trên toàn cầu. Tour diễn này bao gồm tổng cộng 82 show rải khắp 4 lục địa và tập trung chủ yếu tại Canada và Mỹ bên cạnh một số nước Âu, Á khác, đặc biệt là Nhật Bản.

Đứng ở vị trí số 2 trên BXH này tạm thời là Bruce Springsteen với 1,25 tỷ USD, số 3 là Elton John với 1,05 tỷ USD, số 4 là Bon Jovi với 1,03 tỷ USD…

Về mặt bằng chung, 2 ban nhạc Rolling Stones và U2 đang tạm dẫn đầu với 1,84 tỷ USD và 1,67 tỷ USD.

Nguồn: Zingnews

Xem thêm sự kiện: Madonna - "Rebel Heart" Tour
Từ Khóa:

solo

Tour

Madonna