Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MAD TOWN tung hình teaser ấn tượng cho album comeback

Nhóm nhạc nam MAD TOWN vừa tung những hình ảnh teaser cực kỳ hút hồn cho album comeback "Emotion" sắp tới của họ vào ngày 21/6.

Nhóm nhạc nam MADTOWN vừa cho ra mắt một trong 2 video teasers với những hình ảnh teasers được thực hiện cho ca khúc “Emptiness” sắp được giới thiệu tới đây.

Có vẻ như lần comeback này MADTOWN mang đến một không gian âm nhạc chậm rãi, từ tốn và êm ái hơn cho người nghe. “Emptiness”  là một ca khúc ballad dễ cảm, nhẹ nhàng kể về khoảng không trống rỗng của một mối tình mà người ra đi để lại cho kẻ ở. Có thể hiểu sâu xa hơn, ngụ ý của ca khúc này là sự trở lại của MAD TOWN lần sẽ  lấp đầy những khoảng trống mà nhóm khiến fan phải chờ đợi trong suốt thời gian qua. Theo phía công ty đại diện của MAD TOWN, ca khúc này sẽ có phần nhạc nền khá mang âm hưởng nhạc đường phố với tiếng guitar acoustic tạo cảm giác chân thực, ấm áp cho người nghe.

MADTOWN cũng đang chuẩn bị cho màn trở lại ngoại mục vào ngày 21/6 với mini album thứ 3 “Emotion”. Những hình ảnh teaser tiếp theo cũng đã được lên kế hoạch tung ra vào ngày 18/6 và tiếp theo đó sẽ là music video teaser “lên sóng” ngày 19/6.

Thành viên Jota của nhóm đã phát biểu: “Chúng tôi rất vui vì màn xomeback này của nhóm. Tôi cũng rất hy vọng vào những màn trình diễn sắp tới.” Có vẻ các thành viên MAD TOWN đang rất hào hứng trước sự trở lại lần này. Jota còn cho biết thêm: “Tôi tham gia khá nhiều show dạo gần đây. Tuy nhiên với tôi nhóm mình vẫn là quan trọng hàng đầu. Vì thế tôi rất mong đến ngày được trở lại sân khấu… Trong album sẽ có nhiều bài hát với các thể loại khác nhau nên đợt quản bá này sẽ trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.”

Tính đến ngày 16/6, Video teaser cho album mini thứ 3 “Emotion” đã leo lên được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Synnara Real Time Chart Top 7.  

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh cực ngầu của các chàng trai MAD TOWN cho album "Emotion" mới.

ALec.N lược dịch