Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc trang phục như... áo dài không quần, Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi mạnh mẽ!

Mới đây, MV 'Kẻ cắp gặp bà già' của Hoàng Thùy Linh đã tạo được ấn tượng mạnh, nhưng cũng gây không ít tranh cãi.

Hoàng Thùy Linh luôn được xem là một trong số những nghệ sĩ sáng tạo và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc nhất của Vpop. Sau loạt MV đình đám, sản phẩm video mới nhất của cô là 'Kẻ cắp gặp bà già' tiếp tục gây bất ngờ với concept ấn tượng cùng việc gửi gắm các hiện tượng xã hội. Tuy nhiên, MV lần này cũng gây không ít tranh cãi.

Hoàng Thùy Linh

Cụ thể, Hoàng Thùy Linh mặc một trang phục giống áo dài nhưng không có quần ở những cảnh quay thực hiện vũ đạo. Phía dưới phần bình luận, một số khán giả nhận xét trang phục của cô khá giống cách mặc của ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves gây tranh cãi cách đây không lâu.

Sáng 5/4, trên trang cá nhân, Hoàng Ku - stylist của Hoàng Thùy Linh trong MV - lên tiếng. Anh viết: “Bộ trang phục này không phải áo dài cách tân như một số bạn hay các page đang bàn tán. Đây là bộ váy xẻ hai bên hông, liền bao tay, dùng họa tiết tranh Hàng Trống để in lên toàn bộ thân váy được đặt riêng cho Linh, thực hiện bởi NTK Lưu Ngọc Kim Khanh”. 

Hoàng Thùy Linh

Mặt khác, anh cũng chia sẻ khó khăn về phần trang phục trong MV của Hoàng Thùy Linh lần này: "Bộ chính xuyên suốt mà các bạn chiêm ngưỡng là đồ được nghĩ mặc vào phút 89 và ráp lại để thay thế cho một bộ khác gặp sự cố không mặc được". Bên cạnh đó, ekip cũng chia sẻ những khó khăn khi thực hiện sản phẩm trong mùa dịch, khiến mọi người đều phải gánh vác công việc nhiều gấp 2,3 lần bình thường.

Có thể nói, lời chia sẻ của Hoàng Ku đã giải đáp nghi vấn của fan hâm mộ. Hy vọng MV "Kẻ cắp gặp bà già" của Hoàng Thùy Linh sẽ thành công rực rỡ.