Mặc tin đồn mâu thuẫn, Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh cùng xuất hiện trong bộ ảnh Tết

Trong bộ ảnh "Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại" đầy ý nghĩa, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh đã kết hợp cùng dàn sao nữ Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, xóa tin đồn bất hòa trước đó tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh.

Mới đây nhất, 5 gương mặt nghệ sĩ nổi bật của năm bao gồm Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Chi Pu vừa cùng góp mặt để gửi đến khán giả bộ ảnh Tết 2017 nhiều ý nghĩa. Đáng chú ý, trước đó Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng đã khiến khán giả có những hiểu lầm từ sau lễ trao giải Làn Sóng Xanh nhưng lần này, cả hai đã cùng có mặt trong bộ ảnh mừng xuân gửi đến khán giả. Trong bộ ảnh, cả 5 nghệ sĩ đều diện trang phục truyền thống với màu sắc rực rỡ mang đến chính xác cảm xúc rộn ràng, vui tươi khi ngày Tết đang dần đến gần. Đặc biệt hơn nữa, mỗi nghệ sĩ còn đại diện cho một biểu tượng của ngày Tết, mang đến những thông điệp ý nghĩa. 

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

Noo Phước Thịnh, một nghệ sĩ thành công trong năm 2016 bằng hàng loạt giải thưởng trong và ngoài nước cũng như sự thành công của các sản phẩm được ra mắt cùng live concert hoành tráng với hơn 32.000 khán giả. Từ một "hotboy đi hát", anh chàng đang ngày càng khẳng định vị trí sao hạng A khó ai có thể thay thế được trong Vpop.

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

Trong bộ ảnh này, Noo Phước Thịnh đại diện cho biểu tượng "ông đồ" bên cạnh dàn câu đối ngày Tết với thông điệp "Đại cát an khang"

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

Sơn Tùng và âm nhạc của anh chàng này luôn khiến người đối diện có cảm giác vui tươi, rộn ràng. Bằng âm nhạc của mình, Sơn Tùng đã gắn kết nhiều thế hệ từ người giả lẫn trẻ nhỏ. Đặc biệt là với những giai điệu mang màu sắc tuổi thơ, vừa tinh nghịch, hồn nhiên nhưng ca từ lại sâu sắc, ý nghĩa giúp đối tượng khán giả của anh ngày càng được mở rộng. 

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

“Tiếng trống rộn ràng, những màn uốn lượn đầy điêu luyện của các nghệ nhân múa lân, cùng sự hoạt bát, duyên dáng của ông địa chính là những biểu tượng của một mùa xuân rộn ràng. Tùng hy vọng những hình ảnh mới này của mình cũng sẽ khiến khán giả có một dịp Tết Đinh Dậu rộn vang tiếng cười” - Sơn Tùng chia sẻ. Góp mặt trong bộ ảnh này, Sơn Tùng cũng là đại diện cho hình ảnh "Lân sư - Ông địa", ngụ ý tươi vui, bình an. 

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

Hồ Ngọc Hà lại xứng đáng với biểu tượng "Cá chép" với thông điệp về sự thịnh vượng, thăng hoa. Bởi lẽ mặc dù 2016 là một năm nhiều thị phi nhưng mọi nỗ lực, hoạt động của cô đều được khán giả công nhận và ủng hộ hết mình. 

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

2016 cũng là một năm khá thành công của Tóc Tiên. Mặc dù không ra mắt nhiều sản phẩm nhưng cô nàng vẫn là một trong cái tên cực hot của showbiz Việt với hình ảnh được phủ sóng ở nhiều sự kiện, nhãn hàng cũng như chương trình lớn. Chính vì thế, cô nàng cực kì hợp với biểu tượng "Cây nêu ngày Tết" cùng thông điệp "Hạnh phúc an lành".

 

 
 

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

Chi Pu cùng nụ cười rạng rỡ của cô nàng cũng chính là đại diện cho hình ảnh "tràng pháo và bao lì xì" ngày Tết. Cô nàng đã có một 2016 tràn ngập tiếng cười và sự thành công với nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực phim ảnh cũng như lấn sân thành công sang ca hát, một thử thách thú vị với cô nàng. Trong bộ ảnh này, Chi Pu cũng mang đến thông điệp "Lộc Tết đầy nhà" với hy vọng một năm 2017 thành công rực rỡ hơn nữa. 

Sơn Tùng và Noo Phước Thịnh góp mặt trong ảnh Tết

Cả 5 nghệ sĩ nổi bật của showbiz Việt trong năm vừa qua đã hội ngộ trong bộ ảnh Tết nhiều màu sắc và ý nghĩa này. Đặc biệt, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng trong bộ ảnh này đã xóa đi nghi án hiềm khích trước đó của cả hai.