Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc tin đồn hẹn hò, Lê Hiếu vẫn tình tứ cùng Khả Linh trên sân khấu

Xuất hiện trong minishow "Yêu theo một cách khác" của Khả Linh, Lê Hiếu lại một lần nữa làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai!

Tối qua (20/3), trong minishow "Yêu theo một cách khác" của hotgirl X-Factor - Khả Linh, Lê Hiếu đã góp mặt và gây chú ý khi song ca ăn ý và không ngần ngại thể hiện những hành động tình tứ cùng cô nàng. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã khiến khán giả xôn xao khi tuyên bố chia tay người yêu 3 năm vì lý do không cùng quan điểm. 

Trước đêm diễn tối qua, Lê Hiếu cũng đã từng xuất hiện bên Khả Linh trong buổi họp báo minishow của cô nàng và vướng phải tin đồn hẹn hò vì khá tự nhiên và tình cảm khi ở cạnh nữ ca sĩ. Trong đêm diễn tối qua, ngoài phần song ca ăn ý, Lê Hiếu còn khiến khán giả càng "ngờ vực" với hành động  ngọt ngào mà anh dành cho Khả Linh. Cụ thể, trong phần trò chuyện trước khi kết thúc chương trình, khi vô tình nhìn thấy vết son môi của Khả Linh bị lem, Lê Hiếu đã không ngần ngại đưa tay lau vết son cho cô nàng ngay trên sân khấu, trước mắt khán giả. Mặc dù đã phủ nhận trước đó, nhưng sự thân thiết, tự nhiên của cả hai khiến người hâm mộ không khỏi đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. 

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Hành động đầy quan tâm của Lê Hiếu khi lau son môi cho Khả Linh

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Cả hai tình tứ và ăn ý trong bản song ca "Tình yêu tôi hát"

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Ngoài tiết mục song ca cùng Khả Linh, Lê Hiếu còn mang đến cho khán giả ca khúc "Vài lần đón đưa" quen thuộc. Trong minishow, Khả Linh cũng gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát truyền cảm và đầy nội lực của mình qua các ca khúc "Với em là mãi mãi", "Dạ khúc", "Yêu theo một cách khác",....

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Lê Hiếu với ca khúc "Vài lần đón đưa"

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Lê Hiếu thân thiết Khả Linh

Khả Linh thăng hoa với nhạc phẩm "Dạ khúc"