Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn 'xưng vương' trên tất cả các nền tảng MXH tại Việt Nam

Hiện tại, anh chàng là ca sĩ có nhiều người theo dõi nhất trên MXH Việt Nam.

Dù là một ca sĩ hàng đầu showbiz Việt nhưng Sơn Tùng M-TP rất ít hoạt động trên MXH hay xuất hiện nhiều trên các gameshow như nhiều nghệ sĩ hiện nay. Tuy nhiên, anh lại là nghệ sĩ hút fan bậc nhất Vbiz khi sở hữu lượt theo dõi "khủng" trên MXH.

Theo đó, Fanpage M-TP của Sơn Tùng, hiện tại có hơn 11 triệu lượt thích và 13 triệu người theo dõi. Được biết, đây cũng chính là con số dẫn đầu các Fanpage sao Việt hiện nay.

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn 'xưng vương' trên tất cả các nền tảng MXH tại Việt Nam 1

Trang cá nhân của Sơn Tùng không sở hữu lượt theo dõi cao nhất Việt Nam nhưng trang fanpage đã phục thù được điều đó

Về MXH Instagram, những tưởng scandal "trà xanh" sẽ khiến Sơn Tùng bị tuột giảm lượng fan hâm mộ, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Instagram của anh đã có hơn 6,1 triệu người theo dõi. Đây cũng là con số kỷ lục nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại. Theo sau anh là 2 mỹ nhân hot nhất Vbiz hiện nay - Ngọc Trinh và Chi Pu với hơn 5 triệu lượt followers. Kênh YouTube của Sơn Tùng sau nhiều lần lên xuống cuối cùng cũng vượt mốc 8,6 triệu người đăng ký, dự đoán là cao nhất Vpop do kênh Youtube của Mỹ Tâm chưa một lần hiển thị lượt subscribers. 

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn 'xưng vương' trên tất cả các nền tảng MXH tại Việt Nam 2

Bất chấp scandal, tài khoản Instagram của Sơn Tùng vẫn vượt mốc 6 triệu lượt follow

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn 'xưng vương' trên tất cả các nền tảng MXH tại Việt Nam 3

Vì kênh Youtube của Mỹ Tâm để ẩn lượt subscribers nên kênh Sơn Tùng M-TP Official hiện vẫn đang dẫn đầu toàn Vpop

Ngoài 3 nền tảng mạng xã hội chính này, nam ca sĩ còn sử dụng cả TikTok và Twitter. Dù trên TikTok anh chỉ đăng tải 5 video nhưng vẫn đạt 2 triệu người follow. Đối với Twitter, lượng fan hâm mộ theo dõi Sơn Tùng cũng đạt được 870 ngìn người theo dõi và nhiều lần lọt top trending tại Việt Nam. Chưa kể đây là MXH khá ít người Việt dùng nên với con số trên, Sơn Tùng lại càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người hâm mộ.

Như vậy, với tất cả các nền tảng mạng xã hội đang sử dụng, Sơn Tùng đã sở hữu hơn 30 triệu người theo dõi, là nghệ sĩ có lượt theo dõi trên MXH cao nhất đến thời điểm hiện tại.

Mặc scandal, Sơn Tùng vẫn 'xưng vương' trên tất cả các nền tảng MXH tại Việt Nam 4

Sơn Tùng không chỉ là "ông hoàng Youtube" mà còn là "ông hoàng trên MXH".