Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc scandal, Hari Won vẫn vui vẻ bên người yêu

Cặp đôi đang bận rộn để chuẩn bị cho sự xuất hiện trong Gala nhạc Việt 8 sắp tới. Trong buổi luyện thu âm, Hari Won cùng Trấn Thành đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Được biết, Hari Won và Trấn Thành sẽ có mặt trong Gala nhạc Việt 8 với chủ đề "Duyên phận cuộc đời" sắp tới đây. Cả hai sẽ góp mặt bằng một bản song ca tình cảm. Mặc dù hiện tại, cả hai đều suy sụp và bị ảnh hưởng tinh thần không nhỏ từ các scandal đời tư nhưng vẫn cố gắng tập trung để hoàn thành phần ghi âm của mình sớm nhất. 

Cặp đôi có mặt tại phòng thu rất sớm, Trấn Thành còn tận tình chỉ cho người yêu khi thu âm. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai tham gia Gala nhạc Việt nhưng lần này là cột mốc đánh dấu màn song ca chính thức đầu tiên của cặp đôi thị phi này. 

Cả hai khá vui vẻ trong quá trình thu âm. Dù trong hoàn cảnh nào thì Trấn Thành và Hari Won vẫn dành cho nửa kia tình cảm và sự quan tâm nhất định. Gần đây, quản lí của Hari Won tiết lộ, nữ ca sĩ đang trong giai đoạn suy sụp trước những tin đồn thất thiệt. 

Cả hai tập luyện rất nghiêm túc để có được bản thu âm tốt nhất. Trong thời gian này, được biết Trấn Thành luôn mạnh mẽ để có thể làm chỗ dựa cho Hari Won trước những sóng gió mà cả hai vừa phải gánh chịu.