Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc scandal ầm ĩ, Tùng Dương vẫn mê say tập luyện cho “Tình yêu Hà Nội phố”

Khi khán giả vẫn tranh cãi nảy lửa về phát ngôn của Tùng Dương thì nam ca sĩ đã cùng Hồng Nhung say mê tập luyện để chuẩn bị cho đêm diễn "Tình yêu Hà Nội phố" vào ngày 26/8.

Trong những ngày qua, cái tên Tùng Dương nhanh chóng trở thành tâm điểm gây tranh cãi của cư dân mạng cùng các nghệ sĩ trước phát ngôn: “Gìa trẻ lớn bé đắm đuối trong Bolero là sự thụt lùi”. Chính những phát biểu báo giới có phần nhạy cảm đã khiến anh gặp nhiều sóng gió.

Tùng Dương - Hồng Nhung

Trong khi cuộc chiến vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ hay lắng xuống khi người ta vẫn tranh cãi và ngày càng căng thẳng, Tùng Dương cùng Hồng Nhung lại đắm đuối tập luyện cho buổi diễn “Tình yêu Hà Nội phố” sắp diễn ra vào ngày 26/8/2017.

Ngoài Tùng Dương và Hồng Nhung, đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố” còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Thanh Lam, Tấn Minh, Mỹ Linh và ban nhạc Anh em. Đây là dịp để các khán giả cùng ngồi lại, "lắng sâu cảm xúc" và nhớ lại ký ức về những năm tháng đã qua của Thủ đô. Nam ca sĩ Tùng Dương hào hứng chia sẻ rằng đêm mai anh sẽ giới thiệu đến khán giả một sản phẩm "mới toanh" của nhạc sĩ Nguyễn Cường mang tên “Hà Nội tôi”, bên cạnh chùm ba ca khúc đặc biệt khác về Hà Nội.

Nam ca sĩ Tùng Dương hào hứng chia sẻ rằng đêm mai anh sẽ giới thiệu đến khán giả một sản phẩm "mới toanh" của nhạc sĩ Nguyễn Cường mang tên “Hà Nội tôi”, bên cạnh chùm ba ca khúc đặc biệt khác về Hà Nội.

Điểm đặc biệt của đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố” nằm ở sự kết hợp giữa Âm nhạc và Hội họa. Sự mềm mại, sâu lắng trong những ca từ sẽ được kết hợp với những đường nét, màu sắc, sự trừu tượng của hội họa, qua các tác phẩm của danh họa Bùi Xuân Phái.

Có thể nói, Tùng Dương vẫn là nghệ sĩ luôn luôn thử nghiệm những điều mới mẻ để hòa nhập với xu hướng âm nhạc của thế giới. Với gu âm nhạc cá tính và có phần kích thích sáng tạo, vì thế những sản phẩm của Tùng Dương không được khán giả biết đến quá nhiều. Tuy nhiên ngược lại, anh góp phần tạo ra sự hưởng thụ âm nhạc mới.

Với gu âm nhạc cá tính và có phần kích thích sáng tạo, vì thế những sản phẩm của Tùng Dương không được khán giả biết đến quá nhiều. Tuy nhiên ngược lại, anh góp phần tạo ra sự hưởng thụ âm nhạc mới.

Với tiêu chí kết hợp âm nhạc và hội họa như vậy, diva Hồng Nhung đã bổ sung thêm tác phẩm của nhạc sĩ Lưu Hà An: “Phố à, phố ơi” để biểu diễn bên cạnh các ca khúc đã quen thuộc như “Nhớ mùa thu Hà Nội” hay “Có phải em mùa thu Hà Nội”…

Dự kiến đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố” sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 26/8/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.