Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc "kẻ thù" Taylor Swift chia tay người yêu, Kanye West hớn hở "khoe" hợp tác với Drake

"Mặc ai nói ngả nói nghiêng", Kanye West vẫn từng bước khiến sự nghiệp của mình "phất" lên hơn, và lần này là màn hợp tác "khủng" với Drake.

Sau vụ cãi vã dài hơi “tóe lửa” với Taylor Swift, dường như Kanye West không hề mất mát gì mà còn gặp nhiều “vận đỏ” hơn bao giờ hết. Mới đây, anh vừa xác nhận một thông tin khiến các fan toàn cầu như muốn “nổ tung”: Kanye West và Drake, chàng bạn trai lý tưởng của Rihanna, đã quyết định chính thức hợp tác với nhau trong album mới.

Dường như Drake đang lên như "diều gặp gió" khi tình cảm, sự nghiệp đều suôn sẻ

Sau khi Kanye West  lấp lửng nói về “cú bắt tay” lần này bằng một thông báo ở Los Angeles có in logo thương hiệu GOOD Music record của chính mình và hình biểu tượng OVO của Drake vào tháng trước, hôm nay Kanye đã chính thức có câu trả lời cho sự chờ đợi của các fan.

Khi trò chuyện với Vogue về show thời trang và bộ sưu tập Yeezy Season 4 được trình làng vào ngày 7 tháng 9 vừa qua, West cho biết thêm về album hợp tác của anh và Drake: “Chúng tôi đang làm việc với nhau về mặt âm nhạc, phải nói là “cả mớ” âm nhạc đủ kiểu và ai cũng cảm thấy rất vui vẻ khi cùng nhau đi vào studio. Chúng tôi cũng đang hoàn thiện album. Chính vì vậy, các bạn sắp được biết những phần “kích thích” nhất của album này rồi đấy.” Tuy nhiên, Kanye lại chưa đưa ra ngày cụ thể cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Drake Kanye

Đây không phải là lần đầu tiên Kanye và Drake hợp tác. Trong giới những rapper nổi tiếng bậc nhất, hẳn họ cũng đã đủ “nhẵn mặt” nhau để thấu hiếu và kết hợp ăn ý cho một album hoàn hảo nhất. Cả Drake và Kanye đều có kinh nghiệm hợp tác với những nghệ sĩ lớn như Kanye hợp tác với Jay Z trong “Watch The Throne” vào năm 2011 và Drake cùng Future với mixtape “What a Time to be Alive”.

Alec.N lược dịch