Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc kệ thị phi ở The Face, Hồ Ngọc Hà vui vẻ khám phá Quảng Bình cùng rapper Basick

Mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà vừa đồng hành cùng rapper Basick trong dự án "Việt Nam tươi đẹp".

Hồ Ngọc Hà vừa góp mặt và đồng hành cùng dự án cộng đồng Việt Nam tươi đẹp. Khi tham gia vào dự án này, Hồ Ngọc Hà đã chịu trách nhiệm cùng rapper Basick đến từ Hàn Quốc tham quan và khám phá Quảng Bình, đây cũng chính là quê nhà của nữ ca sĩ. 

Chắc hẳn khán giả Việt không còn lạ gì anh chàng rapper kiêm producer tài năng Hàn Quốc - Basick. Anh chàng đã từng tham gia chương trình Gala Việt Nam Top Hits hồi tháng 1/2016. Không chỉ vậy, Basick cũng từng kết hợp với Noo Phước Thịnh trong tiết mục "I Don't Believe In You" trên sân khấu Asia Song Festival diễn ra tại Busan vào tháng 11/2016 vừa qua. 

Basick chia sẻ, sau khi xem phim "Kong: Skull Island", anh rất muốn khám phá những hang động kì vĩ tại "quê hương của Kong" - Quảng Bình. Đây cũng chính là lý do BTC Việt Nam tươi đẹp quyết định mời nam nghệ sĩ tham gia cùng chương trình để trải nghiệm địa điểm này của Việt Nam. 

Hồ Ngọc Hà - Basick: Việt Nam tươi đẹp

Basick bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh

Ngoài chuyến đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà đến Quảng Bình, Basick sẽ tiếp tục tham gia một chuyến trải nghiệm TP.HCM về đêm cùng "người quen" Noo Phước Thịnh để khám phá ẩm thực của thành phố này. Theo dự kiến, những tập đầu tiên của chương trình sẽ sớm được phát sóng trên kênh HTV và một số kênh truyền hình tại Hàn Quốc. 

Về phía Hồ Ngọc Hà, sau những thị phi về ghế nóng The Face, "nữ hoàng giải trí" dường như khá dè dặt khi chia sẻ những dự án tiếp theo của mình. Hà Hồ cho biết hiện tại cô đang háo hức về chuyến trải nghiệm Quảng Bình cùng rapper Hàn Quốc vì cô vẫn chưa có nhiều cơ hội khám phá chính mảnh đất mình sinh ra. Còn về chuyện không làm HLV tại The Face và tin đồn "chèn ép" đàn em Minh Hằng, cô nàng hoàn toàn từ chối trả lời.