Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc kệ showbiz sóng gió, Taecyeon (2PM) ung dung nhận bằng khen vì lối sống mẫu mực trong quân đội

Nam thần tượng đã được công nhận là người lính tiêu biểu nhờ quãng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tự nguyện.

Vào ngày 2 tháng 4, Taecyeon (2PM) đã tham dự một buổi lễ giới thiệu những người lính gương mẫu được trao tặng bằng khen. Tại đây, nam thần tượng đã được công nhận là một người lính gương mẫu tiêu biểu nhờ những cống hiến to lớn trong suốt thời gian phục vụ trong quân đội. 

Taecyeon nhận được bằng khen từ quân đội 

Được biết, Taecyeon đã từ bỏ tư cách thẻ Xanh và hộ khấu thưởng trú tại Hoa Kỳ và bất chấp việc từng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm để thực hiện nghĩa vụ quân sự một cách tự nguyện. Nam thần tượng hiện là trợ lý chỉ huy quân sự tại Sư đoàn 9, lực lượng vũ trang tỉnh Gyeonggi. Nhờ tinh thần rèn luyện nghiêm túc và lối sống mẫu mực, Taecyeon còn nhận được lời mời góp mặt trong sự kiện Ngày kỷ niệm Lực lượng Vũ trang vào tháng 10/2018. Tháng 2 vừa qua, thành viên 2PM đã được thăng cấp sớm hơn dự kiến, tiến lên vị trí trung sĩ nhờ thái độ tích cực trong quãng thời gian rèn luyện. 

Sau khi nhận bằng khen, Taecyeon cho biết: "Tôi rất vinh dự và biết ơn khi được đại diện cho nhiều người lính để nhận giải thưởng này. Tôi đã học được rất nhiều điều trong thời gian ở đây. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho đến ngày ra quân và nỗ lực hết mình để tiến bộ hơn". 

Dự kiến, Taecyeon sẽ kết thúc quãng thời gian nghĩa vụ quân sự và trở lại với các hoạt động nghệ thuật vào ngày 16/5 sắp tới.