Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc kệ netizen Trung ném đá diễn xuất, Victoria f(x) vẫn nhận phim như thường

Ngày hôm nay, bộ phim mới của Victoria đã chính thức khởi quay, fan vô cùng lo lắng vì diễn xuất của nữ thần tượng còn khán giả Trung Quốc thì lắc đầu ngao ngán.

Nếu bạn đã từng biết đến một Shin Se Kyung mặt đơ, một Lee Yeon Hee không cảm xúc thì bạn hãy nhớ rằng tất cả những diễn viên trên đều chưa là gì so với Victoria f(x) về khoản diễn dở. 

Mặc dù đã không còn là tân binh trên màn ảnh nhưng chỉ cần có một bộ phim nào đó công bố Victoria (Tống Thiến) là nữ chính là khán giả lại lắc đầu ngao ngán. Khi Victoria tham gia diễn xuất, rất nhiều fan đã lo lắng cho cô nàng. 

vicNhững màn diễn xuất gây tranh cãi của Victoria trên màn ảnh Trung Quốc

Không những không thể gạt bỏ được cái mác "idol đóng phim", Victoria còn bị khán giả nhận xét là biểu cảm thái quá, không đọc được nhân vật, biểu lộ cảm xúc kém. Chuyện Victoria không có năng khiếu diễn xuất thì khán giả đất nước tỷ dân đã có rõ ràng, không ít người cho rằng Victoria nhận được vai là nhờ cái bóng của ông lớn SM Entertainment. Đáng nói đến là đã một thời gian dài trôi qua nhưng Victoria vẫn không có dấu hiệu tiến bộ, chỉ dậm chân tại chỗ. 

 Bộ phim "Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi" đã chính thức khai máy vào ngày hôm qua với nữ chính là Victoria và nam chính là Âu Hào. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ. 

Victoria đã tham gia khai máy bộ phim "Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi"

Nhân vật của Victoria được đánh giá là rất khó để thể hiện vì có tính cách khác người, chưa nói đến tác phẩm chuyển thể sẽ được khán giả nhìn nhận rất khắt khe vì có sự đối chiếu với bản truyện.

Chưa biết màn thể hiện tới đây của Victoria thế nào nhưng nhìn lại những khoảnh khắc diễn xuất "thần thánh" trước đây từng bị netizen Trung Quốc chỉ trích thì rất khó để nói về thành công của bộ phim này.