Mặc kệ lùm xùm MV debut của Chi Pu, MV của Noo Phước Thịnh vẫn nhẹ nhàng cán mốc triệu view

Chỉ mất hơn nửa ngày để Noo có được thành tích ấn tượng này dù ồn ào giữa Chi Pu và Hương Tràm ảnh hưởng không nhỏ đến sức hút khi ra mắt MV.

Suốt thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc, tối ngày 12/10, Noo Phước Thịnh đã chính thức trở lại với MV mới mang tên "Chạm khẽ tim anh một chút thôi". Tiếp tục là một single ballad đúng với dòng nhạc sở trường, MV dài 9 phút này dễ dàng lấy đi nước mắt người xem với câu chuyện cảm động do Noo đóng chính. 

Noo Phước Thịnh tái xuất với MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi"

Tung MV giữa tâm bão dư luận đổ dồn sự chú ý về MV debut của hot girl Chi Pu, thế nhưng, Noo Phước Thịnh vẫn chứng tỏ được sức nóng khi "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" đã nhẹ nhàng cán mốc 1 triệu view chỉ sau hơn 12h ra mắt. Đây là thành tích ấn tượng khi so sánh với độ dài của 1 MV không khác gì phim ngắn. 

MV mới của Noo phước thịnh cán mốc 1 triệu view

Chỉ hơn nửa ngày ra mắt, MV của Noo đã nhẹ nhàng cán mốc 1 triệu view, đồng thời lọt top trending Youtube

Chưa hết, trên BXH Real-time ca khúc, single mới của Noo cũng đã dễ dàng lọt vào top 3, chỉ xếp sau "Túy âm""Em gái mưa" - Hương Tràm, thậm chí, còn vượt cả "Sao chẳng thể vì em" - ca khúc mới nhất của cô bạn thân Đông Nhi đã trình làng vài ngày trước đó. 

bxh real time

Single mới của Noo Phước Thịnh xuất sắc lọt top 3 trên BXH real-time chỉ sau ít giờ lên sàn

MV mới của Noo Phước Thịnh

"Chạm khẽ tim anh một chút thôi" là câu chuyện đẫm nước mắt giữa Noo và cô bạn gái xinh đẹp - Jun Vũ

MV mới của Noo Phước Thịnh 1

Căn bệnh hiểm nghèo đã khiến Noo mất dần thị lực, rồi đau đớn chất chồng khi phát hiện người yêu phản bội

MV mới của Noo Phước Thịnh 2

Thế nhưng chàng trai si tình vẫn bất chấp tất cả để dành trọn tình cảm cho người con gái anh yêu, thậm chí còn hy sinh cả tính mạng để giữ trọn tín vật đính ước

MV mới của Noo Phước Thịnh 3

"Chạm khẽ tim anh một chút thôi" gây ấn tượng với những phân cảnh bạo lực, máu me, đỉnh điểm là màn nổ xe không khác gì phim hành động. Đây cũng là lý do khiến MV dù dài 9 phút nhưng vẫn hút khán giả đến giây cuối cùng.