Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc hậu quả của scandal đình công, KBS Song Festival 2017 vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch

Tuy nhiên sự kiện năm nay sẽ có quy mô nhỏ hơn so với năm trước đó.

Từ tháng 9 vừa qua, hai đài truyền hình lớn của Hàn Quốc là KBS và MBC lâm vào cuộc khủng hoảng do tất cả nhân viên thực hiện tổng đình công. Kéo dài suốt vài tháng, MBC đã giải quyết ổn thỏa và các chương trình âm nhạc, phim truyện, show tạp kỹ của nhà đài này đã được khôi phục và phát sóng như bình thường. Thế nhưng cuộc đình công tại KB vẫn tiếp tục diễn ra do chưa đạt được sự thỏa hiệp.

KBS Song Festival 2017 vẫn tổ chức

Số lượng nghệ sĩ tham gia trong lễ hội âm nhạc năm nay có thể sẽ ít hơn

Mặc dù tình hình không tốt như thế nhưng KBS đã xác nhận rằng Song Festival vẫn sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Chỉ khác biệt là quy mô của nó sẽ hạn chế hơn năm ngoái. Cụ thể, vào ngày 7 tháng 12, một nguồn tin từ KBS chính thức tiết lộ, "Đã có quyết định nhanh chóng rằng nó sẽ được tổ chức, vì vậy cần phải chuẩn bị rất nhiều. Chương trình sẽ được tập trung vào sân khấu solo của các nghệ sĩ, và khả năng là sẽ có ít nghệ sĩ hơn năm ngoái. Chương trình nhạc hội có thể được xem như là một phiên bản mở rộng của Music Bank vào cuối năm”.

Hiện tại, dàn line up vẫn chưa được xác nhận nhưng KBS dự kiến sẽ mời các nghệ sĩ dựa trên bảng xếp hạng "Music Bank" trong một năm qua.

KBS Song Festival 2017 vẫn tổ chức

KBS phải nỗ lực rất nhiều để tổ chức sự kiện năm nay bởi đình công vẫn đang diễn ra

KBS Song Festival 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 12. Trước đó, KBS đã xác nhận rằng KBS Drama Awards 2017 sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 12. Thế nhưng vẫn chưa có quyết định liệu rằng có tổ chức lễ trao giải lĩnh vực giải trí, âm nhạc hay không.

Tương tự như KBS, đài MBC cũng đã tuyên bố rằng sẽ không tổ chức các lễ trao giải cuối năm. Thay vào đó, nhà đài cho biết sẽ tập trung vào việc phục hồi các chương trình bị gián đoạn và lên kế hoạch phát sóng cho năm sau.

Đóng góp ý kiến