Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc fan kêu gào quay về với Charlie Puth, Shawn Mendes bất ngờ 'thả thính' hợp tác cùng Camila Cabello

Cứ "tình như cái bình" thế này, bảo sao khi không ai tin chuyện cả hai chỉ là bạn.

Hôm thứ 4 (5/12), Shawn Mendes và Camila Cabello khiến fan thích thú khi chia sẻ bức ảnh đen trắng cùng nhau trên Instagram. Camila tay cầm chiếc guitar acoustic trong khi Shawn đang mỉm cười nhìn cô bạn thân đắm đuối.

Dịp này, cặp đôi xác nhận sẽ viết một ca khúc mới, và đó có thể là phiên bản mới của “I Know What You Did Last Summer” - single dẫn đường cho album "Handwritten" được Shawn phát hành vào tháng 10/2015. Bản hit này đã lọt top 20 Billboard Hot 100 và Canadian Hot 100. 

"Tôi nhớ khi chúng tôi viết "I Know What You Did Last Summer", tình yêu của chị ấy đối với những gì chị ấy tin mạnh mẽ đến mức nó khiến tôi phải làm toàn bộ một album chỉ nhờ cảm hứng của đêm hôm đó.", Shawn Mendes chia sẻ.

"I Know What You Did Last Summer" - Ca khúc hợp tác của Shawn và Camila.

Màn hợp tác đó diễn ra vào năm 2015, và rất nhiều thứ đã thay đổi đối với cả hai nghệ sĩ, đặc biệt là Camila – người đã quyết định đi con đường riêng khi rời khỏi nhóm Fifth Harmony và trở nên cực kỳ thành công với tư cách nghệ sĩ solo.

Không ai vui mừng cho sự thành công của Camila hơn chính anh bạn thân này. Shawn chia sẻ: "Tôi thực sự rất tự hào về chị ấy. Tôi nhớ khi mà ca khúc "Stitches" của tôi đạt được vị trí số một, chúng tôi đã trò chuyện với nhau và chị ấy đã nói, "Chị cũng muốn có một ngày được như vậy". Và tôi đã trả lời, "Chị chắc chắn sẽ làm được". Và bây giờ "Havana" đã đạt được vị trí số một rồi."

Shawn và Camila đã gặp nhau lần đầu tiên tại buổi concert "Live On Tour" của Austin Mahone vào năm 2014, nơi cả hai đều biểu diễn mở màn cho nam ca sĩ người Mỹ. Kể từ đó đến nay, cặp đôi đã biểu diễn cùng nhau tại các talk show, chương trình giải trí như The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, People's Choice Awards..

Không chỉ hợp tác ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc, cả hai còn thường xuyên xuất hiện "tay trong tay" tại các sự kiện trao giải và dành cho nhau những cử chỉ trìu mến. Cặp đôi thân nhau đến mức cựu thành viên của Fifth Harmony là người đầu tiên được nghe "In My Blood" – ca khúc rất thành công của Shawn.