Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc fan chờ "dài cổ", Big Bang vẫn tung ảnh kỷ niệm...1000 ngày chưa trở lại

Quả là phong cách độc của boygroup nhà YG đến các fan cũng phải chịu thua.

Trong khi fan của những idol khác kỷ niệm mốc đáng nhớ như ngày ra mắt của thần tượng, lần đầu đạt cúp trên các show âm nhạc, ra mắt tại Nhật Bản... thì các VIP lại có dịp kỷ niệm một ngày rất đặc biệt: 1000 ngày... thần tượng vắng bóng trên các sàn đấu Kpop.
 
1000 ngày

1000 ngày

1000 ngày
Bộ ảnh "kỷ niệm" 1000 ngày "chưa thèm" trở lại của Big Bang
 
Ai cũng nhận thấy Big Bang chỉ thích "đánh lẻ" hoặc đi tour hoặc "du hí" bên Nhật mà không hoạt động chung cả nhóm, nhưng chắc họ cũng không ngờ rằng đã 1000 ngày kể từ lần cuối boygroup nhà YG quảng bá trên sân khấu trong nước. Có lẽ chính các chàng trai đã ý thức được "ngày đặc biệt" này, nên hôm qua YG đăng tải bộ ảnh 5 thành viên trên Facebook và quảng cáo cho.... DVD, sách ảnh, lịch và một vài thứ khác liên quan đến Big Bang. Không nói cũng đủ biết nhiều fan ngán ngẩm tới mức nào, họ đang mong ngóng một album mà lại được mời mua sách ảnh và lịch.
 
Được biết bộ sưu tập có tên Big Bang's 2015 Welcoming Collection sẽ ra mắt tại cả Hàn và Nhật vào 25/3 tới đây.