Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc dù tổ chức cùng thời điểm với MAMA 2019 nhưng concert của Black Pink tại Tokyo Dome vẫn cháy vé

Khả năng đi tour của nhóm nữ 4 thành viên thật ấn tượng.

Quay trở lại cách đây hơn 1 tháng, khi lễ trao giải MAMA 2019 công bố họ sẽ tổ chức sự kiện vinh danh chỉ một đêm duy nhất vào tối 4/12 tại Nagoya Dome, người hâm mộ KPOP đã tỏ ra lo lắng cực độ cho Black Pink.

Black Pink

Lý do là bởi MAMA 2019 đã lên lịch trùng đêm với world tour của Black Pink tại Tokyo Dome. Bởi vì MAMA 2019 chắc chắn sẽ có những tên tuổi hàng đầu KPOP tham dự như BTS, TWICE, SEVENTEEN, IZ*ONE... đây đều là những nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng tại Nhật, nên cư dân mạng e ngại cho khả năng bán vé concert của Black Pink.

Bước vào biểu diễn ở dome đã khó, huống hồ lại còn ở một dome quy mô lớn như Tokyo Dome (sức chứa tối đa 55 ngàn người). Ấy thế mà Black Pink đã làm được.

Black Pink

Trang web chính thức của YG tại Nhật Bản cập nhật rằng concert tại Nhật Bản hôm 4/12 đã sold out vé, mặc dù vẫn còn 1 tháng rưỡi mới đến ngày công diễn.

Dự kiến, Black Pink sẽ đến với Kyocera Dome và Yahuoku Dome sau khi hoàn thành đêm diễn tại Tokyo Dome.

Trong một diễn biến khác, lễ trao giải MAMA 2019 đã công bố các hạng mục đề cử và Black Pink cũng xuất hiện như ứng cử viên tại một vài hạng mục.