Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc dù tham gia KBS Gayo Daechukje 2017 với tư cách khách mời nhưng có 9 thần tượng lại không được phép diễn sân khấu kết màn

Đáng chú ý, họ đều là những Idol nổi tiếng như Yeri (Red Velvet), Tzuyu & Chaeyoung (TWICE)...

Tối ngày 29/12, lễ hội âm nhạc thường niên của đài KBS - KBS Gayo Daechukje 2017 đã diễn ra với sự tham gia của 10 nhóm nhạc, nghệ sĩ hàng đầu KPOP.

Theo dõi chương trình, chắc chắn sẽ có nhiều fan phát hiện rằng nếu như sân khấu mở màn tương đối đầy đủ với sự xuất hiện của Red Velvet, TWICE, MAMAMOO, GFRIEND, Hwang Chi Yeol, HyunA, SEVENTEEN, BTS, EXO, Wanna One, thì sân khấu kết màn lại khá trống trải khi vắng đến 9 thần tượng. Họ bao gồm: Yeri (Red Velvet), Tzuyu (TWICE), Chaeyoung (TWICE), Dino (SEVENTEEN), Ji Hoon (Wanna One), Woojin (Wanna One), Jinyoung (Wanna One), Daehwi (Wanna One) Lai Guan Lin (Wanna One).

Idol

Được biết, lý do khiến 9 chàng trai, cô gái trên không thể tham gia sân khấu tạm biệt của KBS Gayo Daechukje 2017 là vì tất cả bọn họ chưa đầy 20 tuổi. Luật lao động Hàn Quốc quy định rõ, cấm các sao trẻ vị thành niên hoạt động trong khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng. Trong khi đó, lễ hội âm nhạc của đài KBS bắt đầu khá trễ, lúc 8g30 tối, nên không khó hiểu khi các thần tượng này không thể xuất hiện để chào khán giả.

Xem thêm sự kiện: KBS Gayo Daechukje 2017