Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Mặc dù drama của Orange và Jack giống-từng-chi-tiết tuy nhiên netizen Việt vẫn tìm được điểm chú ý trong cách hành xử đối lập của hai 'tân binh khủng long'

Sau 2 show diễn nữa, Orange sẽ chính thức hoạt động độc lập mà không thông qua công ty quản lý. 'Cứng' như Orange khi nói 'tạm biệt' Châu Đăng Khoa và công ty quản lý: Tâm thế mạnh mẽ hùng hồn hơn Jack nhiều lần!

Cách đây ít phút, Orange đã có những lời chia sẻ về tiến trình vụ việc đấu tố công ty Superbrothers của Châu Đăng Khoa, trong đó hé lộ rằng cô đang trong quá trình thanh lý hợp đồng và thời gian tới sẽ không nhận show dưới danh nghĩa của công ty.

Cụ thể, Orange thông báo trên trang cá nhân: “Vì vẫn còn đang trong giai đoạn chờ công ty Superbrothers giải quyết thanh lý hợp đồng, nên Orange sẽ vẫn phải diễn 2 show còn lại được công ty chốt với khách hàng và báo với mình trước khi xảy ra tranh chấp, theo đúng trách nhiệm với công ty và khán giả. Cụ thể, đó sẽ là những show ngày 28/2 tại Đà Nẵng và 13/3 tại Quy Nhơn. Sau 2 show này, mình xin phép không nhận show nào nữa dưới danh nghĩa nghệ sĩ của công ty Superbrothers”.

Dường như scandal xảy ra khá ầm ĩ nhưng phía Orange có thái độ khá cứng rắn, bình tĩnh đối với công ty Superbrothers và Châu Đăng Khoa. Đối chiếu lời lẽ ở trên, không khó nhận ra Orange thoải mái khi thông báo việc rời công ty và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục giải quyết v.

Mặc dù đang vướng phải vụ việc ồn ào nhưng Orange vẫn có trách nhiệm thông báo với fan và đối tác về việc ngưng hợp tác với công ty quản lý cũ. Hiện tại, có lẽ Orange vẫn đang tìm kiếm một nơi dừng chân mới. Điều này khiến fan của Orange cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì thời gian qua cô đã gặp quá nhiều sự gian dối trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Đồng thời cũng mong rằng thần tượng sớm tìm được một công ty quản lý có tầm và có tâm hơn.

Hành động của Orange khiến fan hâm mộ lập tức liên tưởng đến vụ việc tranh cãi gần đây của Jack và K-ICM. Cũng từng gây tranh cãi vì liên tục dính líu đến gian lận tài chính và việc o bế gà nhà, Jack khi đối mặt với việc rời công ty của K-ICM và mẹ nuôi Tạ Hà thì giữ im lặng từ đầu tới cuối. Mặc cho người hâm mộ liên tục đồn đoán và suy luận, Jack vẫn không ra mặt giải thích vụ việc. Có thể điểm lại, động thái của Jack trước việc bị công ty ICM dồn ép vào đường cùng chỉ dừng lại ở một số dòng trạng thái vu vơ trên MXH.

Và không cư xử khéo léo cứng rắn như Orange, Jack đã hoàn toàn cắt đứt với công ty ICM và không tham gia bất kỳ show diễn nào chung với K-ICM dù hợp đồng đã được ký từ lâu. Đó là trường hợp mà Nhật Kim Anh gặp phải. Nữ ca sĩ từng than thở trên MXH khi book show công ty ICM để Jack tham dự trình diễn tại event của mình tuy nhiên đến giờ G, Jack đã "mất tích" và phía công ty ICM chưa đưa ra được lời bồi thường thỏa đáng. Mặc dù thời điểm đó hành động của Jack phải bí mật và sức khỏe ảnh hưởng, tuy nhiên Jack vẫn nên có một lời nhắn nhủ đến đối tác - người yêu mến và quý trọng anh.

Khi tìm được "nhà mới" là một công ty quản lý khác, Jack mới đánh tiếng về việc comeback. Cho đến hiện tại, anh chàng vẫn chưa cho người hâm mộ một thông tin chính xác và hợp lý về việc tranh chấp với công ty ICM. Đây là một điều nuối tiếc đối với người hâm mộ.

Hai cách ứng xử của hai nghệ sĩ trẻ, hai tân binh "trăm triệu view" cùng rơi vào trường hợp bị bóc lột - lại hoàn toàn đối lập. Tuy nhiên, dù cư xử ra sao thì việc duy nhât người hâm mộ mong muốn đó là cả Jack và Orange đều tìm đúng hướng đi cho bản thân và sự nghiệp trong thời gian tới. Đồng thời nhanh chóng bỏ lại những tranh chấp với công ty quản lý cũ.