Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc dù đã hủy kết bạn nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn gửi "tâm thư" đến Sơn Tùng trên Facebook

Cả hai đã từng vướng phải tin đồn mối quan hệ bất hòa khi người hâm mộ phát hiện ra họ không còn kết bạn trên facebook. Nhưng những dòng chia sẻ mới đây nhất của Phạm Quỳnh Anh sẽ dập tắt mọi nghi vấn và là cơ sở để người hâm mộ có thể tin rằng, Sơn Tùng và Quang Huy "chia tay vẫn làm bạn".

Tối ngày 11/12 mới đây, Sơn Tùng đã chính thức lên tiếng xác nhận việc ngưng hợp tác với công ty WEPRO và ông bầu Quang Huy sau 2 năm đồng hành trong thông cáo báo chí gửi đến truyền thông. Được biết, để quyết định hoạt động độc lập, nam ca sĩ đã phải suy nghĩ trong vòng 4-5 tháng bởi với anh, Quang Huy không chỉ là một người quản lý, mà còn giống như một người anh trong gia đình. 

Chuyện Sơn Tùng và Quang Huy "đường ai nấy đi" cùng với việc Phạm Quỳnh Anh và nam ca sĩ đã hủy kết bạn trên facebook khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của 2 bên đang bất hòa không thể giải quyết được. Thế nhưng những chia sẻ mới nhất của bà xã Quang Huy gửi đến đàn em đã dập tắt mọi nghi ngờ đó. Quỳnh Anh cho biết, thời gian 2 năm cùng sát cánh bên cạnh Sơn Tùng cũng là những ngày cô không thể quên. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ vì đã luôn tin tưởng, đồng hành vợ chồng mình và cả công ty WEPRO. Phạm Quỳnh Anh viết: “Những kỷ niệm tuyệt vời và cả những bài học mà chúng ta đã trải qua được tính bằng năm tháng không hề ngắn ngủi và đã trở thành 1 phần đáng nhớ trong cuộc đời của nhau". 

Sơn Tùng và Phạm Quỳnh Anh

Thời còn hợp tác, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên tháp tùng Sơn Tùng đi sự kiện

Cô cũng không ngại dành những lời khen cho đàn em thân thiết của mình, Quỳnh Anh cho rằng, ít có ai ở độ tuổi 21-22 tuổi mà có thể bình tĩnh, tự tin bước trên áp lực dư luận được như Sơn Tùng. Mặc dù không còn làm việc cùng nhau nhưng bà xã Quang Huy cũng mong rằng Sơn Tùng sẽ thành công trên con đường mới mà cậu đã quyết định rẽ lối. "Chúc cậu thượng lộ bình an trên chặng đường mới, trưởng thành, vững tin và can đảm vượt qua mọi áp lực, mãi mãi là bầu trời và là niềm tự hào của gia đình, Sky…”, "hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời đơn giản là thế, chúng ta sẽ còn duyên gặp lại" - cô nói thêm. 

Sơn Tùng và Phạm Quỳnh Anh

Sơn Tùng và Phạm Quỳnh Anh

Sơn Tùng cũng không ngần ngại đáp lại những lời tâm sự đầy tình cảm của người chị đã luôn đồng hành với mình

Sơn Tùng và Phạm Quỳnh Anh

Sau lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh và màn đối đáp của cả hai, người hâm mộ có thể tin rằng mối quan hệ của 2 bên không căng thẳng như lời đồn đoán trước nay. Và mặc dù không còn hợp tác nhưng chắc hẳn vợ chồng Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh vẫn là những người anh chị mà Sơn Tùng rất tôn trọng và kính nể. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh:

"Gần 14 năm chị gắn bó cùng gia đình Wepro, trong đó có 2 năm chúng ta đồng hành cùng nhau…

Cùng trải nghiệm những khó khăn và những chiến thắng lẫy lừng, từ phim… đến nhạc, 1 điều tưởng chừng đơn giản nhưng… để có được bản lĩnh và sự tự tin bước qua áp lực của những trận bão lớn, những lời chỉ trích thì mấy ai ở tuổi 21 - 22 mà bình tĩnh được như cậu.

Cám ơn cậu vì luôn tin, luôn sát cánh cùng anh em, đồng đội.

Những kỷ niệm tuyệt vời và cả những bài học mà chúng ta đã trải qua được tính bằng năm tháng không hề ngắn ngủi và đã trở thành 1 phần đáng nhớ trong cuộc đời của nhau.

Chúc cậu thượng lộ bình an trên chặng đường mới, trưởng thành, vững tin và can đảm vượt qua mọi áp lực, mãi mãi là bầu trời và là niềm tự hào của gia đình, SKY.

Vài dòng cá nhân chị dành cho cậu.

Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời đơn giản là như thế, chúng ta còn duyên sẽ gặp lại.

Và cậu nhất định thành công!"