Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Mặc cho BIG3 từ chối, "Produce 101" mùa 2 vẫn sẽ lên sóng trong nửa đầu năm nay

Liệu chương trình có thể lặp lại thành công vang dội của mùa đầu tiên?

Vào ngày 9 tháng 2 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ rằng, mùa thứ 2 của show thực tế sống còn nổi tiếng "Produce 101" (đài Mnet) sẽ bắt đầu đi vào sản xuất trong tháng 3 tới.

Produce 101 mùa 2
Hiện nay, chương trình vẫn đang trong quá trình chiêu mộ thực tập sinh, bởi nhà sản xuất vẫn chưa tập hợp đủ 101 trainee nam từ các công ty giải trí. SM Entertainment, JYP Entertainment, YG Entertainment, Big Hit Entertainment, Cube Entertainment, và Starship Entertainment đều đã từ chối gửi thực tập sinh đến tham gia chương trình. Mặt khác, Fantagio và Pledis Entertainment lại lên tiếng xác nhận rằng họ sẽ gửi trainee vào đội hình của mùa thứ 2 này.

Choi YoojungKim Doyeon của Fantagio đều đã nhận được rất nhiều sự chú ý khi tham gia mùa đầu tiên của "Produce 101". Cả hai sau đó đã trở thành thành viên của I.O.I và khán giả hiện cũng đang rất kỳ vọng sẽ được nhìn thấy hai cô gái này debut trong một nhóm nữ mới của Fantagio.

Choi Yoojung Kim Doyeon

Zhou JieqiongIm Nayoung đến từ Pledis Entertainment cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm sau mùa 1, đặc biệt là khi quảng bá với tư cách thành viên I.O.I. Cả hai sẽ sớm ra mắt trong nhóm nhạc nữ Pristin. Sau khi tiết lộ một số "dự án debut", girlgroup mới của Pledis hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả yêu nhạc.

Zhou Jieqiong và Im Nayoung
Ngoài ra, báo chí Hàn vừa cho biết, các thực tập sinh đến từ công ty của nam ca sĩ nổi tiếng Yoon Min Soo (thành viên nhóm nhạc Vibe) cũng sẽ tham gia vào mùa 2 của "Produce 101".

Dù dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 3, nhưng hiện nay chương trình vẫn đang tìm kiếm một gương mặt MC nữ, sau khi phía nhà sản xuất xác nhận rằng nam diễn viên Jang Geun Suk không thể tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho mùa mới. Trong mùa đầu tiên của "Produce 101", Jang Geun Suk đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với kỹ năng dẫn chương trình và kinh nghiệm dày dặn trên sóng trực tiếp. Chương trình đã gửi lời mời đến một số ca sĩ và nữ diễn viên, tuy nhiên hiện nay ban tổ chức vẫn chưa nhận được bất kỳ xác nhận chính thức nào từ họ.

Jang Geun Suk
Một đại diện của CJ E&M (tập đoàn sở hữu Mnet) mới đây đã trả lời với truyền thông: "Chúng tôi đang đặt ra mục tiêu phát sóng "Produce 101" mùa 2 trong nửa đầu năm nay. Ngay lúc này, toàn bộ ekip đang cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đáp ứng được những kỳ vọng rất cao từ phía khán giả. Hiện nay vẫn chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra. Chúng tôi chỉ đang chuẩn bị thật kỹ càng trong khi luôn hướng đến mục tiêu lên sóng vào nửa đầu năm nay".

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa mới của "Produce 101" chưa?

Munnie lược dịch