Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặc chỉ trích, Quách Tuấn Du tiếp tục ra mắt phần 2 MV bolero dance

Mặc dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi phá cách dòng nhạc Bolero pha trộn EDM, thế nhưng Quách Tuấn Du vẫn tiếp tục phát triển phong cách âm nhạc của mình theo hướng này.

Chiều 22/7, Quách Tuấn Du đã có buổi họp báo ra mắt phần 2 của MV bolero dance. Dự án này khẳng định hướng đi đầy táo bạo của Quách Tuấn Du sau hơn 15 năm theo đuổi ca hát.

MV "Mr Bolero Dance" phần 2 - Quách Tuấn Du

Chia sẻ về quyết định tiếp tục thực hiện phần 2 cho MV Bolero dance của mình, Quách Tuấn Du cho biết, mặc dù phần 1của MV anh ra mắt trước đó nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của công chúng yêu nhạc khi liều lĩnh phá cách bolero theo hướng nhạc EDM sôi động, thế nhưng anh vẫn mạo hiểm thử nghiệm để chinh phục người nghe, đặc biệt là khán giả trẻ. Bởi nam ca sĩ luôn mong muốn mang dòng nhạc bolero đến gần hơn với nhiều đối tượng người nghe. Và con số hàng chục triệu lượt xem phần 1 MV Bolero dance đã tiếp thêm động lực giúp cho Quách Tuấn Du có thêm niềm tin để thực hiện phần 2.

Quách Tuấn Du phá cách Bolero

Quách Tuấn Du phá cách Bolero 2

Quách Tuấn Du hy vọng anh sẽ mang bolero đến gần hơn với khán giả trẻ khi phá cách dòng nhạc này theo thể loại EDM sôi động, thời thượng

Trong buổi họp báo ra mắt phần 2 của MV bolero dance chiều qua, Quách Tuấn Du cũng nhận được sự ủng hộ từ những người bạn, đồng nghiệp thân thiết như Quang Lê, Ưng Hoàng Phúc, Việt Trinh, Khánh Ngọc, danh ca Thái Châu, Lâm Vũ, rapper Phong Đạt…

Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV Bolero dance phần 2 của Quách Tuấn Du:

Quách Tuấn Du phá cách Bolero 3

Ưng Hoàng Phúc đến chúc mừng Quách Tuấn Du ra mắt MV bolero dance phần 2

Quách Tuấn Du phá cách Bolero4

 Quang Lê

Quách Tuấn Du phá cách Bolero5

Danh ca Thái Châu

Quách Tuấn Du phá cách Bolero6

Ca sĩ Lâm Vũ

 

Đóng góp ý kiến