Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 (Mùa 5)

"Ma cũ bắt nạt ma mới" - chiến lược quan trọng Vũ Cát Tường sẽ thực hiện triệt để trong The Voice Kids 2017

Với kinh nghiệm đã có từ mùa giải trước, khán giả đang hy vọng vào sự đột phá của cô Mèo trên sân khấu Giọng hát Việt nhí năm nay.

Quyết định trở lại để đảm nhận 1 trong 3 ghế nóng của The Voice Kids mùa giải này, ngay từ khi mới công bố, Vũ Cát Tường đã trở thành cái tên được fan hâm mộ mong mỏi nhất. Cô Mèo cũng hào hứng cho biết thêm, đây là năm mà cô được là chính mình khi tung hứng nhiệt tình cùng Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie - hai nghệ sĩ kiêm nhạc sĩ có nhiều quan điểm tương đồng với bản thân mình.

vũ cát tường

vũ cát tường 1

HLV The Voice Kids đã làm thay đổi con người vốn ít nói và điềm tĩnh của Vũ Cát Tường

Chia sẻ lý do tiếp tục nhận lời mời của BTC năm nay, Vũ Cát Tường cho biết: "Đơn giản là mình có một tư duy mới hơn khi tiếp xúc với mấy đứa nhỏ, đó cũng chính là những gì mà Tường học được ở năm ngoái. Qua một thời gian làm việc với những đứa nhỏ, chẳng những các bé  lớn mà Tường cũng lớn, Tường cảm thấy mình dạn dĩ hơn rất nhiều. Có dịp xem Tường diễn live thì sẽ thấy Tường không còn khép kín như ngày xưa mà cởi mở hơn với khán giả rất nhiều".

Chính bởi vậy, trên ghế nóng của The Voice Kids mùa giải này, khán giả sẽ được thấy một Vũ Cát Tường sôi nổi và mạnh mẽ, thậm chí là không ngại "chém đẹp" đồng nghiệp để tranh giành thí sinh. 

"Năm rồi do áp lực về việc mình có đủ khả năng ngồi ghế nóng hay không, thêm vào đó 3 anh chị ngồi chung với tôi lại lớn hơn rất nhiều và có những bước tiến rất lớn trong sự nghiệp rồi. Chương trình thì lại có những màn tranh giành thí sinh nên tôi cũng không dám nói nhiều vì sợ hỗn, có ăn nói, chặt chém như thế nào cũng phải có giới hạn của nó vì lỡ chẳng may làm mất lòng anh chị thì không được, với tôi có tật nói lòng vòng, nói dài dòng quá cũng không ai hiểu.

Năm nay lại khác, mọi người gần bằng tuổi nhau, thậm chí có lúc tôi còn bắt nạt Soobin, Hương Tràm và Tiên Cookie nữa. Kiểu như mình đang là "ma cũ bắt nạt ma mới" vậy, đến mức mọi người phải than: "Trời ơi, dừng được không Tường?". Còn cụ thể như thế nào, các bạn chờ đến khi chương trình lên sóng vào ngày 12/8 sẽ rõ!"

vũ cát tường 2

Trở lại với mùa giải năm nay, khán giả sẽ được thấy một cô Mèo trẻ trung và sôi động hơn hẳn

vũ cát tường 4

Ngay trong đoạn trailer đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2017, cô Mèo đã hùng hồn khẳng định: "Nếu năm ngoái mọi người đã thấy một Vũ Cát Tường rất ít nói, điềm đạm, từ tốn thì năm nay các bạn sẽ "hết hồn" với Tường". Lời nhắn nhủ ngắn gọn này cũng khiến không ít khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ cảm thấy tò mò khi chưa bao giờ được thấy giọng ca "Vết mưa" "đanh đá".

vũ cát tường 5

vũ cát tường 7

Song song với việc tập trung hướng dẫn và đào tạo thế hệ tài năng nhí trong The Voice Kids, Vũ Cát Tường cũng sẽ đều đặn phát hành các sản phẩm mới từ bây giờ cho đến cuối năm. Đây được coi là động thái tích cực của cô Mèo khi hội tụ đầy đủ cả hai yếu tố: ca hát và sáng tác. Đồng thời, đây cũng là hành động tri ân đến toàn thể FC đã cổ vũ và đồng hành với Vũ Cát Tường ngay cả trong giai đoạn "im hơi lặng tiếng".