Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

M-TP Talent công bố nghệ sĩ độc quyền đầu tiên, hóa ra người này đã có 'ẩn tình' với Sơn Tùng M-TP từ 7 năm trước

Chỉ ít ngày sau khi đưa M-TP Talent vào hoạt động, Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã công bố 'gà cưng' đầu tiên.

Chưa đầy 2 ngày sau khi công bố ra mắt công ty trực thuộc M-TP Entertainment có tên M-TP Talent, Sơn Tùng M-TP tiếp tục "đánh úp" cộng đồng mạng bằng việc hé lộ danh tính "gà cưng" đầu tiên. Đó chính là Kay Trần - nam ca sĩ, rapper kiêm producer không còn xa lạ với khán giả Việt. 

Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP

Kay Trần chính là nghệ sĩ độc quyền đầu tiên trực thuộc công ty con của M-TP Entertainment

Hẳn khán giả còn nhớ, Kay Trần từng xuất hiện tại Ngôi sao Việt 2014 cùng với Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh, Liz Kim Cương nhưng đến bắt đầu từ năm 2015 lại vắng bóng một thời gian khá dài. Kay chính thức tái xuất vào năm 2018 với khá nhiều sản phẩm vui nhộn như "Ý em sao", "Chuyện tình tôi",... Ngoài những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, nam ca sĩ còn gây ấn tượng vì sở hữu ngoại hình khá giống Jay Park - một nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop. 

"Ý em sao" - Kay Trần

Thực tế, việc Kay Trần đầu quân về công ty M-TP Entertainment đã được một bộ phận người hâm mộ đặt nghi vấn từ trước. Bởi anh chính là một trong những khách mời đặc biệt tại Sky Tour 2019 của "sếp".. Thế nhưng, chính Sky cũng không ngờ được, cả hai đã có mối "duyên nợ" từ tận... 7 năm trước. 

Theo đó, sau khi hình ảnh Kay Trần xuất hiện trên fanpage M-TP Talent, các fan đã nhanh chóng "đào" lại facebook của nam ca sĩ năm xưa. Lúc này, họ bắt gặp khoảnh khắc Kay và Tùng chụp ảnh vô cùng thân thiết, đi kèm là lời chúc "hoàng tử mưa" sẽ có thêm hit từ anh bạn lâu năm. 

Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP 1

Hóa ra, Kay Trần và Sơn Tùng đã có "ẩn tình" từ 7 năm trước

Ngoài facebook, cộng đồng mạng cũng phát hiện thêm một dấu hiệu khác về sự hợp tác của cả hai. Trang Instagram cá nhân của Kay Trần dù có tới 140 nghìn lượt người follow (theo dõi) nhưng anh chỉ bấm theo dõi duy nhất một mình "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP. Việc bắt trend "cả thế giới em chỉ theo dõi mình anh" của Kay Trần càng khiến Sky được dịp "đẩy thuyền". 

Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP 2

Kay có 140k người theo dõi nhưng lại chỉ follow duy nhất Sơn Tùng. Thuyền Kay - Tùng chính thức được Sky xô đẩy

Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP 3

Hình ảnh Kay Trần chụp lại trụ sở của M-TP Entertainment.