Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

M-TP Entertainment đang tồn tại một 'quy tắc ngầm' chứng minh quyền uy của Sơn Tùng đối với các 'gà cưng'

Tuy tuổi tác của 'sếp' không chênh lệch so với Kay Trần, Hải Tú là bao nhưng ở đâu có 'sếp' là ở đó có quyền lực.

Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại không chỉ là một ngôi sao giải trí hàng đầu Vpop mà anh còn là người đứng đầu công ty truyền thông M-TP Entertainment với quy mô đào tạo nghệ sĩ trẻ. Nếu như "gà cưng" Kay Trần đã có những "thính" ra mắt sản phẩm âm nhạc thì Hải Tú cũng đã có màn debut với vai trò diễn viên trong MV "Chúng ta của hiện tại".

Tuy nhiên, danh xưng mà Sơn Tùng M-TP cùng hai "gà cưng" của mình khi trò chuyện cùng nhau cũng khiến nhiều người không khỏi tò mò. Trong đoạn clip hậu trường MV "Chúng ta của hiện tại" mới nhất, cả Kay Trần và Hải Tú đều tình cờ tiết lộ cách xưng hô đặc biệt này.

Kay Trần và Hải Tú tiết lộ cách xưng hô đặc biệt với Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, ngay từ những phút mở đầu, khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên chiếc xe của công ty đã có Hải Tú và Kay Trần ngồi sẵn, Kay Trần đã vô cùng lễ phép: "Xin chào Sa-chang-nim (cách gọi Chủ tịch trong tiếng Hàn), xin chào Chủ tịch, xin chào anh Hoàng, xin chào tất cả mọi người". Không chỉ gửi lời chào vô cùng trịnh trọng đến Chủ tịch Sơn Tùng M-TP, Kay Trần còn có hành động cúi chào lễ phép.

Cho đến Hải Tú cũng không kém phần long trọng, dù không cúi chào nhưng cô nàng vẫn rất lễ phép: "Xin chào Chủ tịch, xin chào anh Hoàng, xin chào tất cả mọi người". Nhìn biểu cảm của Sơn Tùng M-TP cũng có thể thấy, anh chàng rất hào hứng với lời chào từ hai "gà cưng" dành cho mình. Dù không có một văn bản chính thức hay thông báo cụ thể nào để chúng ta đối chiếu, nhưng nhìn vào cách Kay Trần, Hải Tú và các nhân viên của M-TP Entertainment chào Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng thì có vẻ như cách chào hỏi này là một trong những "quy tắc ngầm" của công ty chăng?

Trước đó, trong sự kiện họp báo truyện tranh Lạc Trôi, Sơn Tùng M-TP đã lần đầu đưa 2 "gà cưng" Kay Trần - Hải Tú của mình tới sự kiện. Đáng chú ý, khi Sơn Tùng M-TP bước vào hội trường chính, cả Kay Trần và Hải Tú đã đứng dậy và cúi đầu chào 45 độ để thể hiện sự tôn trọng. Anh chàng Kay Trần còn nhẹ nhàng kéo ghế cho "sếp" và chờ tới khi Sơn Tùng M-TP ngồi xuống thì anh mới ngồi.

M-TP Entertainment đang tồn tại một 'quy tắc ngầm' chứng minh quyền uy của Sơn Tùng đối với các 'gà cưng' 1

Dù có mối quan hệ khá thân thiết với Kay Trần nhưng ở khía cạnh công việc, người ta vẫn thấy quyền uy của Chủ tịch M-TP trước các gà nhà

Chỉ với hành động nhỏ này nhưng cũng đủ để thấy, văn hoá nội bộ của công ty M-TP Entertainment vô cùng quy củ và hai nghệ sĩ trẻ Kay Trần, Hải Tú luôn dành sự tôn trọng tối đa cho "sếp" của mình. Điều này cũng chứng minh, Sơn Tùng M-TP luôn có quyền lực không vừa đối với các "gà cưng".