M!Countdown

M! Countdown 8/9: Không biểu diễn lần nào, Black Pink vẫn ôm cúp ngon ơ

Bên cạnh đó, Red Velvet cũng đã có sân khấu trở lại đầu tiên cho “Russian Roulette”.

Trên chương trình M! Countdown ngày 8/9 vừa qua, fan của Black Pink nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung đã vô cùng bất ngờ khi nhóm dành chiến thắng trước "Making A New Ending For This Story" của Han Dong Geun. Điều đáng nói ở đây là Black Pink không hề có điểm nào ở hạng mục doanh số hay trình diễn. Như vậy, đây là chiến thắng thứ hai của girlgroup nhà YG trên các show âm nhạc cuối tuần. Chúc mừng các "ma mới" nhà YG!

M! Countdown 8/9: Không biểu diễn, Black Pink vẫn ôm cúp ngon ơ

M! Countdown 8/9: Không biểu diễn, Black Pink vẫn ôm cúp ngon ơ

Các MC của M! Countdown công bố người giành cúp của tuần này là Black Pink

Đáng chú ý còn có màn trở lại của các cô gái nhà SM - Red Velvet cùng hai ca khúc “Russian Roulette”"Lucky Girl". M! Countdown cũng là sân khấu đầu tiên ở đợt quảng bá này của Red Velvet. Màn trình diễn của nhóm đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bên dưới. Ngoài ra, một số tên tuổi khác cũng góp mặt vào show âm nhạc của Mnet tuần này như Spica, UP10TION, NU'EST, Homme, 24K, Han Dong Geun, NCT DREAM, LABOUM, VIXXHALO.

Bên cạnh đó, M! Countdown ngày 8/9 còn chứng kiến sự chia tay của Lee Jungshin (CNBLUE) sau khoảng thời gian làm MC cho chương trình này. Anh chia sẻ rằng: "Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hơn 1 năm rưỡi qua. Cảm ơn Key, người đã ủng hộ tôi rất nhiều". 

Red Velvet – “Russian Roulette”

Red Velvet – “Lucky Girl”

HALO – “MARIYA”

Spica – “Secret Time”

Homme – “Dilemma”

VIXX – “Fantasy”

NU:EST – “Love Paint”

UP10TION – “Tonight”

Real Girls Project – “Dream”

Laboum – “Shooting Love”

NCT DREAM – “Chewing Gum”

MT lược dịch.