Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 3/8: EXO giành chiến thắng thứ 6, JJ Project và Kim Samuel đồng loạt "lên sàn"

Hàng loạt sân khấu debut và comeback ấn tượng đã xuất hiện trên "M! Countdown" vào chiều qua.

Trong tập phát sóng vào ngày 3 tháng 8 của chương trình "M! Countdown", một cuộc chiến khác giữa các nhóm nhạc trong đại gia đình SM TOWN đã diễn ra. "Red Flavor" của Red Velvet và "Ko Ko Bop" của EXO chính là hai ứng cử viên cho ngôi quán quân của tuần này.

chiến thắng thứ 6 của Ko Ko Bop

Cuối cùng, EXO đã giành chiến thắng với tổng số điểm 9.003, trong khi Red Velvet nhận được 7.231 điểm. Đây là tuần thứ hai liên tiếp EXO giành được chiến thắng trên "M! Countdown" trong lần trở lại này. Đồng thời, đây cũng là chiếc cúp thứ 6 mà các chàng trai nhà SM nhận được cho ca khúc mới "Ko Ko Bop".

Khoảnh khắc chiến thắng và sân khấu encore của EXO

Màn trình diễn "Ko Ko Bop" tuần này của nhóm

Bên cạnh chiến thắng thứ 6 của EXO, "M! Countdown" tuần này còn thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop từ rất nhiều sân khấu trở lại và debut của hàng loạt tên tuổi đình đám. Đặc biệt, rất nhiều gương mặt xuất thân từ "Produce 101" mùa 2 đã có lần đầu tiên mang ca khúc mới của riêng mình lên trình diễn trên show âm nhạc, bao gồm "hoàng tử lai" Kim Samuel, bộ đôi Longguo & Shihyun (Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun), cũng như sân khấu đầu tiên của Yoo Hoe Seung với tư cách thành viên mới của ban nhạc N.Flying.

Kim Samuel (feat. Kim Chung Ha) - "With You"

Kim Samuel - "Sixteen"

Longguo & Shihyun - "the.the.the"

N.Flying - "The Real"

Ngoài ra, show âm nhạc của Mnet tuần này cũng mang đến sân khấu debut của nhóm nam mới đến từ WM Entertainment - ONF, nhóm nhạc nữ Apple.B, và ban nhạc indie The Rose.

ONF - "ON/ONF"

Apple.B - "WooChuChu"

The Rose - "Sorry"

Bên cạnh đó, "M! Countdown" ngày 3 tháng 8 còn chứng kiến hàng loạt sân khấu trở lại của những gương mặt nổi tiếng như JJ Project, G-Friend, 9MUSES, Raina, Shannon, CLC Cheon Dan Bi.

JJ Project - "Tomorrow, Today"

G-Friend - "Love Whisper"

G-Friend - "ONE - HALF"

CLC - "Where Are You?"

9MUSES - "City Love"

Raina (feat. Aron (NU'EST)) - "Loop"

Cheon Dan Bi - "A Bit More Today"

Shannon - "Hello"

Những sân khấu biểu diễn khác trong tập tuần này của "M! Countdown" đến từ Dreamcatcher, KARD, LABOUM, MYTEEN, và Turbo.

Dreamcatcher - "Fly High"

KARD - "Hola Hola"

LABOUM - "Only U"

Turbo - "Hot Sugar"

Xin chúc mừng EXO với chiến thắng thứ 6 của nhóm trong lần quảng bá "Ko Ko Bop"!