Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 3/3: Taemin suýt mất cúp vào tay Mamamoo

Chỉ còn thiếu một chút nữa thôi là nhóm nhạc tân binh Mamamoo có thể chạm tay vào chiếc cúp đầu tiên cho lần trở lại này.

Tái xuất vào hồi đầu tuần với thành tích đáng ngưỡng mộ khi ca khúc chủ đề “You’re the best” có mặt trong top đầu của hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến nhưng có vẻ như 4 cô nàng có giọng ca nội lực của Mamamoo vẫn chưa có duyên với các show âm nhạc truyền hình và có tới 2 lần đã để vuột mất danh hiệu vào tay tiền bối Taemin (SHINee).

 

Taemin giành chiến thắng sát sao trước Mamamoo

Đây cũng là một tin buồn đối với G-Friend khi nhóm vẫn đang mong chờ chiếc cúp thứ 16 và 17 để có thể trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu số lượng cúp nhiều nhất cho 1 ca khúc.

Ngoài ra, M! Countdown cũng có sự tham gia trình diễn của: B.A.P, Winner, Jung Joon Young, Rainbow, AOA Cream, CLC, Ladies’ Code, NU’EST, Lim Jung Hee, Cosmic Girls, KNK, 4Ten…

"Press your number" - Taemin

“You’re the Best” - Mamamoo

“To my boyfriend” – G-Friend 

“Feel so good” - B.A.P

“Whoo” - Rainbow

“High heels” - CLC

“Crazy” - Lim Jung Hee

“Knock” - KNK

Nguồn: Soompi