Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 23/9: 2PM, INFINITE đồng loạt tái xuất, Red Velvet ôm cúp

Girlgroup nhà SM đã đem về chiếc cúp mới nhất với bản hit "Russian Roulette".

Trên show âm nhạc của đài truyền hình Mnet mới đây, Red Velvet đã tiếp tục đem về cho mình chiếc cúp tiếp theo trong đợt quảng bá ca khúc "Russian Roulette". Với 9.576 điểm, các cô gái nhà SM đã xuất sắc đánh bại "HOLUP!" của quán quân Show Me The Money 3 (4.875 điểm). Lúc nhận chiếc cúp của M! Countdown, Red Velvet đã gửi lời cảm ơn đến các nhân viên trong công ty, chủ tịch Lee Soo Man, gia đình và người hâm mộ của mình.

M! Countdown 23/9: 2PM, INFINITE đồng loạt tái xuất, Red Velvet ôm cúp

Red Velvet giành chiến thắng trên M! Countdown ngày 22/9/0016

 

"Russian Roulette" - Red Velvet

M! Countdown tuần này còn chào đón sự góp mặt cùa các chàng trai cực hot hiện nay như 2PM, INFINITEMOBB. Đây cũng là đầu tiên mà các boygroup này trình diễn những bản hit gần đây của mình trên sân khấu của Mnet. Ngoài ra, một số nghệ sỹ đáng chú ý khác cũng tham gia biểu diễn trong chương trình như DIA, Song Jieun (SECRET), NCT Dream, Kim Joo Na, NU’EST, Laboum, MASC, Anda, Cosmic Girls, Lee Ye Joon và HALO.

2PM – “Promise (I’ll Be)”

INFINITE – “The Eye”

Bobby – “HOLUP!”

Song Mino – “Body”

MOBB – “Hit Me”

Song Ji Eun – “Bobby Doll”

DIA – “Mr. Potter”

MASC – “Strange”

Anda – “Like Family”

 MT lược dịch.