M!Countdown

M! Countdown 20/10: BTS quá "lầy", giành cúp xong nằm luôn trên sân khấu

BTS đã thực hiện lời hứa quá đáng yêu của mình với fan.

Trên M! Countdown 21/10 vừa qua, hit hại não của BTS đã có dịp đối đầu với bộ đôi Ballad Davichi. Với 9.852 điểm, "Blood Sweat & Tears" đã xuất sắc hạ "Beside Me" đo ván và đem về chiếc cúp thứ hai cho các chàng trai nhà Big Hit. Ở phần phát biểu khi nhận cúp, thủ lĩnh Rap Monster đã gửi lời cám ơn đến người hâm mộ, chủ tịch Bang Shi Hyuk, các nhân viên của Big Hit Entertainment và quản lý. Sau đó, anh chàng chuyển sang nói tiếng Anh và cảm ơn fan trên toàn thế giới.

Điểm nhấn chính là sân khấu sau khi nhận cúp, fan đã không thể nào ngừng cười trước màn "lầy lội" của BTS khi các anh chàng nằm rạp trên sàn và hát. Đây chính là lời hứa mà BTS hứa với fan khi nhận được cúp hạng nhất. Khỏi phải nói, các Army vừa cảm thấy "đội quần" vừa thấy hết sức đáng yêu trước độ tưng tửng của các thành viên.

M! Countdown 20/10: BTS quá "lầy", giành cúp xong nằm luôn trên sân khấu

BTS giành chiến thắng trên M! Countdown tuần này

BTS - "Blood Sweat & Tears"

Bên cạnh đó, M! Countdown tuần này còn có sự góp mặt của hai girlgroup bước ra từ Produce 101: I.O.I và Bulldok. I.O.I thì quá quen mặt, thế Bulldok là ai? Nhóm là tập hợp những thí sinh đến từ KCONIC Entertainment và từng tham gia show thực tế nổi tiếng này. Cả hai đều có các sân khấu trở lại và ra mắt vô cùng ấn tượng với khán giả. Ngoài ra, SHINee, GOT7, Davichi, A Pink, MONSTA X, Ladies' Code, v.v... vẫn tiếp tục quá trình quảng bá của mình ở lần comeback này.

SHINee – “1 of 1”

GOT7 – “Hard Carry”

Apink – “Only One”

Davichi – “Beside Me”

I.O.I – “Very Very Very”

I.O.I – “Hold On”

MONSTA X – “Fighter”

Se7en – “Give It to Me”

Sandeul – “Stay As You Are”

Ladies’ Code – “The Rain”

Shin Yong Jae – “Lean On”

100% – “Better Day”

Bulldok – “How’s This?”

PENTAGON – “Gorilla”

SF9 – “Fanfare”

Big Brain – “Sick”

Man’s Avenue – “Missing You”

Oh!Bliss – “Bunny Bunny”

HIGH4 20 – “HookGa” (ft. I.O.I Choi Yoo Jung)

Tsuma lược dịch.