Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 18/8: "Whatta Man" tiếp tục giành cúp về cho I.O.I

Girlgroup của Produce 101 đã có chiến thắng ngoạn mục trước các cô gái hot nhất Kpop thời điểm này - Black Pink.

Trên chương trình M! Countdown lên sóng vào ngày 14/8 vừa qua, hai idolgroup được đề cử cho chiếc cúp của tuần này chính là Black PinkI.O.I. Mặc dù girlgroup nhà YG đang là hiện tượng của Kpop với 2 MV ra mắt siêu khủng thế nhưng trên M! Countdown, các cô gái đã bị I.O.I đánh bại với điểm số sát sao.

Như vậy, đây là chiến thắng thứ ba mà "Whatta Man" đem về I.O.I. Bên cạnh đó, trên M! Countdown 18/8 còn có sự xuất hiện của các cựu thí sinh Produce 101 khác như Yeunjung đang quảng bá cùng với Cosmic Girl và I.B.I bao gồm những cô gái trong Top 22 cuối cùng. Ở sân khấu cuối, các thành viên I.O.I đã cùng mặc chiếc áo hoodie phân chia lớp đáng nhớ trong Produce 101 và ăn mừng một cách nhắng nhít.

"Whatta Man" - I.O.I

I.O.I chiến thắng trên M! Countdown 18/8

Ngoài ra, trên sân khấu M! Countdown tuần này còn chiêu đãi khán giả màn trình diễn đặc biệt "Sorry Sorry" (Super Junior) đến từ các chàng trai của NCT. Bên cạnh đó, một số nghệ sỹ nổi tiếng khác cũng đem lại những tiết mục vô cùng đặc sắc như VIXX, UP10TION, Cosmic Girls, J-Min, Jun.K, HyunA, Gavy NJ, 9MUSES A, Lady Jane, RionFive, VROMANCE, Stellar, Sleepy và I.B.I.

"Sorry Sorry" - NCT

"Fantasy" - VIXX

"Love Me Do" - VIXX

"How's This?" - HyunA

"No Love" - Jun.K

"Fire Truck" - NCT 127

"Secret" - Cosmic Girls

 

"Loving You" (SISTAR) - Cosmic Girls

"Puyo Puyo" - UP10TION

"Molae Molae" - I.B.I

MT lược dịch.