Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 18/2: NU’EST, SS301, Jokwon đồng loạt trở lại

NU'EST, SS301, Jokwon vừa cùng nhau đổ bộ sân khấu, cho các fan tha hồ “đã tai đã mắt”.

Chương trình âm nhạc M! Countdown lên sóng vào ngày 18/2 đã cho các khán giả được “đã tai đã mắt” với sự trở lại đồng loạt của những tên tuổi đã vắng bóng lâu ngày trên sân khấu xứ củ sâm. Đầu tiên phải kể đến bộ ba SS301, phần còn lại sau khi SS501 tan rã. Các chàng trai đã tái xuất ngoạn mục với tận... 5 MV vào đầu tuần qua. Jokwon cũng chẳng hề kém cạnh, anh sáng tác và cho ra mắt một ca khúc về sự chia ly trong tình yêu, đi vào lòng người ngay từ lần đầu thưởng thức. Cuối cùng là các cậu em trai của After School - NU'EST với “Overcome”.

“Pain” - SS301

“Crosswalk” - Jokwon

“Overcome” - NU'EST

Tình hình “chiến sự” trên top đầu bảng xếp hạng không có nhiều biến động với các cô nàng G-Friend một lần nữa hạ gục Winner để giành chiến thắng với “Rough”. Một số nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn trong chương trình tuần này gồm Yoo Seung Woo, 4Minute, Imfact, Cross Gene, VRomance, Son Seung Yeon, SUS4, Winner, Jo Jung Min...

 

G-Friend giành No.1 trên M! Countdown ngày 18/2

“Rough” - G-Friend

"I'm Jelly baby" - AOA Cream

 

“Hate” - 4Minute

"Lollipop" - Imfact

“Whoo” - Rainbow

“Deepened” - Brave Girls

Nguồn: Kênh 14