Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

M! Countdown 13/10: BTS quá dữ đội, quá đẹp trai, SHINee giành cúp

Các chàng trai hot nhất ở thời điểm này - BTS vừa có màn comeback hoành tráng trên sân khấu M! Coutndown.

Trên M! Countdown vào ngày 13/10 vừa qua, SHINeeA Pink đã trở thành đối thủ tranh cúp với nhau. Thu về 10.023 điểm, hit retro "1 of 1" đã xuất sắc đánh bại "Only One" và đem về cho boygroup nhà SM chiếc cúp thứ hai ở lần trở lại này. Ở bài phát biểu chiến thắng, Key và Minho đã dành lời cám ơn cho người hâm mộ, các nhân viên trước khi nhóm trình diễn lại bài hát chủ đề của mình một lần nữa. 

SHINee giành cúp trên M! Countdown 13/10

SHINee - "1 of 1"

Bên cạnh đó, đáng chú ý nhất ở M! Countdown tuần này chính là màn comeback hoành tráng của BTS cùng 3 ca khúc "Blood Sweat & Tears", "21st Century Girls" "Am I Wrong". Lần trở lại này của boygroup nhà Big Hit rất được mong chờ bởi cộng đồng Kpop fan. Ngoài ra, một số nghệ sỹ khác cũng bắt đầu và tiếp tục quá trình quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới trên M! Countdown như SE7EN, Davichi, PENTAGON và LADIES' CODE, GOT7, INFINITE, A Pink, Ailee, DIA, v.v...

BTS - "21st Century Girls"

BTS - "Am I Wrong"

BTS - "Blood Sweat & Tears"

A Pink - "Only One"

INFINITE - "The Eye"

"Hard Carry" - GOT7

SE7EN - "Give It To Me"

MONSTA X - "Fighter"

Ailee - "Home"

PENTAGON - "Wake Up" + "Gorilla"

Davichi - "Beside Me"

Sandeul (B1A4) - "Stay As You Are"

LADIES' CODE - "The Rain"

SF9 - "Fanfare"

100% - "Better Day"

Dal Shabet – “FRI.SAT.SUN’

DIA – “Mr. Potter”

HIGHTEEN – “Boom Boom Clap”

Tsuma lược dịch.