Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 11/8: EXO giành Triple Crown; SNSD, Wanna One và Weki Meki đồng loạt tái xuất ấn tượng

Không hẹn mà gặp, nhiều tên tuổi đình đám đã có sân khấu trở lại/ra mắt đầu tiên trên show âm nhạc của Mnet tuần này.

Tập phát sóng ngày 10 tháng 8 của "M! Countdown" đã mang đến cho khán giả rất nhiều sự kiện thú vị. Đầu tiên chính là danh hiệu Triple Crown danh giá của EXO!

Trong tuần này, hai ứng cử viên cho ngôi quán quân của "M! Countdown" là "Ko Ko Bop" của EXO và "Love Whisper" của G-Friend. Sau khi tổng kết tất cả các số liệu, EXO một lần nữa giành chiến thắng với 9.353 điểm. Với 8.816 điểm, G-Friend đành chấp nhận về đích ở vị trí thứ hai.

chiến thắng thứ 10 của Ko Ko Bop

Đây đã là chiếc cúp thứ 10 trên các show âm nhạc mà EXO giành được trong lần quảng bá ca khúc mới "Ko Ko Bop". Đồng thời, đây cũng đã là tuần thứ ba liên tiếp nhóm nam nhà SM giành chiến thắng trên "M! Countdown". Điều đó có nghĩa là "Ko Ko Bop" đã giành được danh hiệu Triple Crown, và chúng ta sẽ được chào đón một quán quân mới trong tuần sau.

Khoảnh khắc chiến thắng và sân khấu encore của EXO

Màn trình diễn "Ko Ko Bop" tuần này của nhóm

Ngoài Triple Crown của EXO, "M! Countdown" tuần này còn chứng kiến hàng loạt tên tuổi nổi tiếng đồng loạt "lên sàn". Đầu tiên, nhóm nhạc nữ SNSD đã có sân khấu trở lại đầu tiên trên các show âm nhạc với bộ đôi ca khúc chủ đề "Holiday" và "All Night" trong album kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của họ.

Nhóm nhạc bước ra từ "Produce 101" mùa 2 - Wanna One, cũng lựa chọn "sân nhà" là show âm nhạc đầu tiên để trình diễn live. Trên "M! Countdown" tuần này, nhóm đã mang đến hai phong cách khác biệt cùng với "Energetic" và "Burn It Up".

Boyfriend cũng có sân khấu trở lại đầu tiên sau một thời gian dài vắng bóng với ca khúc mới "Star".

Nhóm nhạc nữ mới của Fantagio - Weki Meki, trình diễn hai bài hát trong album ra mắt của mình, bao gồm ca khúc chủ đề "I Don't Like Your Girlfriend" cũng như bản b-side "Stay With Me".

Nhóm nhỏ gugudan5959 trình diễn "Ice Chu" lần đầu tiên trên "M! Countdown".

Ngoài những sân khấu đầu tiên kể trên, nhiều nghệ sĩ khác cũng mang đến hàng loạt màn trình diễn đặc sắc trong chương trình tuần này, bao gồm CLC, Dreamcatcher, G-Friend, Hotshot, The East Light, JJ Project, Longguo & Shihyun, MYTEEN, N.Flying, ONF, Raina (feat Aron của NU'EST), và Samuel Kim. 

JJ Project - "Tomorrow, Today"

G-Friend - "Love Whisper"

N.Flying (feat. Jang Moon Bok) - "The Real"

Xin chúc mừng EXO với chiến thắng thứ 10 cho "Ko Ko Bop" và Triple Crown trên "M! Countdown" tuần này!