Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 11/11: TWICE đánh bại EXO-CBX, Black Pink và T-ara cùng tái xuất

TWICE tiếp tục là chủ nhân của chiếc cúp M! Countdown tuần này.

Trên M! Countdown mới đây, TWICE và bộ ba đình đám nhà SM đã trở thành đối thủ tranh cúp với nhau. Với cách biệt hơn 1000 điểm (7.112 điểm và 8.362 điểm), girlgroup của JYP đã trở thành những người chiến thắng của tuần này. Đây là chiếc cúp thứ 6 trong lần quáng bá với "TT" của các cô gái.

M! Countdown 11/11: TWICE đánh bại EXO-CBX, Black Pink và T-ara cùng tái xuất

TWICE giành chiến thắng thứ 6 trên M! Countdown

Bên cạnh đó, đây cũng là tập thứ 500 của show âm nhạc đến từ đài Mnet. Do đó, M! Countdown đã chiêu đãi khán giả thêm một số tiết mục cover đặc biệt như "So Hot" (Wonder Girls) do TWICE thể hiện, "Replay" (SHINee) được tái hiện lại bởi ASTRO. Ngoài ra, một số nghệ sỹ đình đám khác cũng bắt đầu đổ bộ sân khấu như Hyorin (SISTAR), MAMAMOO, B.A.P, BTOB, Kyuhyun (Super Junior) và Black Pink. Được biết, kể từ lúc ra mắt cho đến bây giờ, đây là lần đầu tiên Black Pink trình diễn trên một sân khấu khác trừ Inkigayo.

TWICE – “TT”

TWICE – “So hot” (Wonder Girls)

BLACKPINK – “Stay”

BLACKPINK – “Playing With Fire”

T-ara – “Tiamo”

Hyorin – “Paradise”

Kyuhyun – “Blah Blah”

B.A.P – “Skydive”

MAMAMOO – “Decalcomanie”

BTOB – “I’ll be your man”

ASTRO – “Confession”

ASTRO – “Replay” (SHINee)

MOMOLAND – “Welcome to momoland” + “JJan! Koong! Kwang!”

Tsuma