Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lynk Lee khiến netizen Việt 'sốc nặng' khi tuyên bố: 'Phải gồng mình để nam tính, mệt lắm!'

Vốn là một giọng ca có ngoại hình không bắt mắt, tuy nhiên những thay đổi gần đây của Lynk Lee khiến công chúng phải liên tục đổ dồn sự quan tâm.

Chuyện Lynk Lee phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình bắt mắt đã được công bố gần đây. Nam thần cover một thời khẳng định việc thay đổi gương mặt khiến anh cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Số tiền anh bỏ ra cho việc "dao kéo" cũng đã lên tới hàng trăm triệu đồng. Thế nhưng, fan hâm mộ bắt đầu bàn tán trái chiều chỉ vì nhan sắc của Lynk Lee có chiều hướng nữ tính hơn hẳn so với thời điểm trước. Không chỉ làm cho gương mặt bầu bĩnh nhờ filler, giọng ca cover đình đám còn cắt tóc mái thưa và đánh mất các đặc điểm nam tính trên gương mặt.

Đứng trước các lời nhận xét trái chiều, Lynk Lee đã chính thức lên tiếng: "Tôi không thoải mái khi tạo dáng trong những bộ đồ con trai và phải cắt tóc ngắn nữa. Mặt tôi cũng hóp, không được đẹp nên tự ti nhiều lắm. Rồi đi đâu tôi cũng phải gồng mình lên để nam tính. Ngay cả dáng đi rồi cách nói chuyện. Mệt kinh khủng!".

Theo như lời chia sẻ này, "chàng trai năm ấy" đã quyết định sống thật với bản thân mình và cảm thấy hài lòng với diện mạo mới của bản thân. Mặc dù phát biểu thẳng thắn nhưng Lynk Lee vẫn không tránh được loạt bình luận chỉ trích, mỉa mai.