Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lynk Lee bắt tay hot vlogger Andrew thực hiện MV mới

MV “Xin em đừng giận anh” được cư dân mạng đánh giá là một sản phẩm âm nhạc “chất” ở phần nhìn và gây được nhiều cảm xúc với giai điệu man mác buồn.

Kể từ sau MV “Em ơi” ra mắt vào tháng 2, “thánh cover” Lynk Lee dường như khá im ắng. Nam ca sĩ trẻ dành nhiều thời gian để thực hiện những dự án âm nhạc riêng với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm chất lượng nhất. Và mới đây, Lynk Lee chính thức trở lại với MV “Xin em đừng giận anh” – một ca khúc mang giai điệu ballad được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Quang Phi – cũng chính là tác giả hit “Cô gái nông thôn” đình đám từng được Lynk Lee thể hiện rất thành công.

MV "Xin em đừng giận anh" - Lynk Lee

Đặc biệt, MV “Xin em đừng giận anh” còn đánh dấu sự hợp tác của Lynk Lee và hot vlogger Andrew. MV cũng là món quà kỷ niệm mà Lynk Lee muốn dành tặng cho Andrew trước khi cậu em thân thiết lên đường du học.

“Xin em đừng giận anh” là một bản tình ca buồn đầy day dứt và tiếc nuối. Giọng hát ấm áp của Lynk Lee thật sự đã truyền tải trọn vẹn tinh thần của bài hát, giúp cho ca khúc này nhận được sự đồng cảm của khán giả. Lynk Lee vẫn thế, ở nam ca sĩ trẻ tài năng luôn là những gì mộc mạc, chân thành và giàu cảm xúc nhất. MV với phần hình ảnh đơn giản nhưng đầy tinh tế được thực hiện bởi Andrew góp phần tăng thêm màu sắc cho ca khúc này. 

Lynk Lee

vlogger Andrew

"Cú bắt tay" của Lynk Lee và Andrew đã mang đến cho Vpop một MV chất lượng mang tên "Xin em đừng giận anh"

Có thể nói, với MV mới vừa ra mắt, Lynk Lee và Andrew đã phần nào tạo ra được một sản phẩm âm nhạc “chất” ở phần nhìn và gây được nhiều cảm xúc ở phần nghe. Đa phần khán giả đã dành những phản hồi tích cực cho 2 chàng trai trẻ và sản phẩm âm nhạc mới của họ. Đây là sự động viên khích lệ giúp cho Lynk Lee và Andrew tiếp tục với hành trình nghệ thuật mà họ đã chọn.