Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng xác nhận ly hôn sau scandal ngoại tình chấn động Châu Á

Cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau 7 năm mặn nồng.

Tháng 10 vừa qua, loạt clip nóng của cặp đôi "mèo mả gà đồng" Lý Tiểu Lộ - PGOne đã bị tung lên mạng. Cả hai đều không thanh minh cho bản thân và đã thừa nhận có nảy sinh tình cảm. Như vậy, có thể khẳng định việc nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã bị vợ và người em trai thân thiết "cắm sừng" là đúng sự thật. 

Ngày hôm qua (14/11), cặp vợ chồng đình đám này đã chính thức đưa ra thông báo ly hôn. Đại diện của hai bên cho biết cặp đôi đã không thể tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Cả hai đã hoàn thành xong thủ tục hành chính nhưng chưa vội công bố bởi lo sợ ảnh hưởng đến tương lai của con gái Điềm Hinh.

Tuy nhiên, do các thông tin tiêu cực ngày càng dày đặc trên mạng xã hội và báo chí, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã quyết định chấm dứt hôn nhân để giảm bớt sự chú ý, hi vọng con gái có được không gian phát triển như những đứa trẻ bình thường khác. Cuối cùng, cả hai hứa hẹn sẽ vẫn đồng hành trong việc chăm sóc và yêu thương bé Điềm Hinh. 

Trước khi xảy ra lùm xùm ngoại tình, đây vốn là gia đình được công chúng ngưỡng mộ. Giả Nãi Lượng luôn được biết đến là một người đàn ông hết lòng vì vợ con. Anh đã từng cầu hôn Lý Tiểu Lộ công khai ngay trên sóng truyền hình và cô đã nhận lời. Về phần Lý Tiểu Lộ, nữ diễn viên từng là "ngọc nữ" trong mắt công chúng vì những vai diễn nặng ký. Hiện giờ, mọi hoạt động của cô đã bị đóng băng vì bê bối ngoại tình với quán quân "The Rap Of China".