Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ly kỳ chuyện một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc bị bắt cóc khi đang lưu diễn ở nước ngoài

Rất may mắn, không có sự cố đáng tiếc nào đã xảy ra.

Bạn sẽ làm gì khi bị bắt cóc? Mới đây, nam thần tượng N (VIXX) chia sẻ một câu chuyện ly kỳ khi mình và các thành viên chung nhóm bị bắt cóc ở Kazakhstan. Đáng chú ý, cả 6 chàng trai đều không biết mình đang bị bắt cóc, họ còn ngỡ rằng mình đang là khách quý, được đối xử đặc biệt trịnh trọng.

VIXX

Câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ trên "Radio Star" thông qua lời kể của N: "Nhóm chúng tôi đã đi xe buýt đến sân bay Kazakhstan để lên đường trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi chúng tôi vừa đến sân bay, ngay lúc các nhân viên và quản lý vừa xuống xe, chiếc xe lại tiếp tục di chuyển. Cả nhóm mơ hồ không biết mình đang đi đâu, rồi tài xế nói rằng vì thủ tục xuất nhập cảnh sẽ mất một thời gian nên họ sẽ đưa chúng tôi về khách sạn để nghỉ ngơi. Nghe cũng có vẻ hợp lý nên chúng tôi tin họ, vì vậy cả 6 người thoải mái ngủ tiếp, không ai để ý đến các quản lý đang la hét và đuổi theo chiếc xe buýt".

Lúc đó, N cho rằng phản ứng của quản lý là bình thường vì chắc chưa có người nào thông báo với quản lý về sự thay đổi kế hoạch. Thậm chí, anh chàng còn cảm thấy biết ơn khi được nước bạn đón tiếp như một ngôi sao lớn, một VIP đích thực. Khi xe buýt đã dừng tại khách sạn, các quản lý cũng đã đuổi theo kịp và muốn vào bên trong cùng với VIXX nhưng các vệ sĩ đã từ chối. N nói "Nhóm chúng tôi cố gắng thuyết phục các vệ sĩ nhưng họ nói rằng quản lý không được vào vì chỉ có các khách mời đặc biệt mới được tiến vào bên trong".

Cuối cùng VIXX cũng bước vào khách sạn, "Từng cánh cửa lần lượt được mở ra và một cô gái ở độ tuổi trung học xuất hiện trước mắt chúng tôi. Cả nhóm như kiểu 'Chuyện gì đang xảy ra vậy? Cô gái này là công chúa của Kazakhstan sao?'..."

N tiếp tục: "Rõ ràng cô gái này là một fan của VIXX và cô ấy còn đặc biệt thích tôi nhất. Cô bé muốn chụp ảnh và bắt tay với các thành viên, đó là lý do cô muốn giữ lại chúng tôi và đưa đến đây bằng xe buýt. Mãi cho đến khi mọi việc kết thúc tôi mới hiểu chuyện gì đang diễn ra. Sau này, chúng tôi được mọi người cho hay rằng cô gái đó đúng không phải là người thường. Cô chính là con gái của Tổng thống Kazakhstan".

VIXX

Trưởng nhóm VIXX kết thúc câu chuyện trong sự tán thưởng và vỡ òa của những khách mời có mặt tại trường quay. Cũng trong tập phát sóng lần này, N tiết lộ rằng mình từng cảm thấy sốc đến mức "chết điếng" khi biết 5 thành viên còn lại của VIXX bí mật lập một nhóm chat riêng mà không có mình tham gia.