Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LY KỲ: Chiến thắng đầu tiên của Stray Kids đã được tiên đoán từ 2 năm trước

Nỗ lực của nhóm nhạc 9 thành viên đã được đền đáp xứng đáng.

Stray Kids chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2018 với album mini "I Am Not" cùng ca khúc chủ đề "District 9". Kể từ đó, tân binh JYP tiếp tục tái xuất thêm 2 lần nữa với "My Pace" và "I am You". Tuy nhiên, phải đến khi comeback cùng "MIROH", Stray Kids mới lần đầu tiên nhận được chiến thắng trên một chương trình âm nhạc hàng tuần.

Stray Kids

Điều thú vị là sau khi ăn mừng trên Twitter với các hashtag #MIROH1stWin và #StrayKids1stWin, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu chiến thắng đầu tiên này có phải đã được tiên đoán từ năm 2017 hay không.

Trước khi debut, Stray Kids phát hành một album mở đường mang tên "Mixtape", trong đó có bài hát gọi là "4419". Theo chia sẻ của trưởng nhóm Bang Chan, ca khúc này được sáng tác để mô tả cảm giác cô đơn của anh chàng khi BamBam rời khỏi đội trainee để ra mắt với GOT7. Phần lời có đoạn:

 

"Nhớ mãi về những lần chọc ghẹo gây gổ nhau
Bạn tôi ơi, người đã an ủi và giúp đỡ tôi
Tôi sẽ đạt đến ước mơ của mình, tự mua chiếc vé
Đến trạm ra mắt và cổ vũ cho bạn"

Và trùng hợp thay, tiêu đề bài hát 4419 lại tương ứng với ngày mà Stray Kids đem về chiếc cúp music show quý giá đầu tiên: 4/4/2019.

Thậm chí, Bang Chan và đồng đội còn đề cập đến ca khúc và hát nó trên sóng livestream ăn mừng chiến thắng.

Stray Kids

Stray Kids

 

Bạn có nghĩ đây là kết quả mà định mệnh sắp đặt nên?