Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ly kỳ câu chuyện Pledis chặn đứng fan cuồng có âm mưu quấy rối Kyulkyung (PRISTIN)

Trước đó, kẻ này còn dự tính sẽ gửi ảnh xác chết cho nữ thần tượng "WEE WOO".

Mới đây, cuộc họp fan gần đây nhất của PRISTIN đã được tổ chức ở Gangnam. Tuy nhiên, thay vì diễn ra như một buổi gặp mặt ấm cúng giữa thần tượng và fandom thì sự kiện này lại xuất hiện một "vị khách" mà tất cả người hâm mộ của PRISTIN đều e sợ, hắn tên là Kim Sa Bu.

Kim Sa Bu là thành viên của một cộng đồng mạng gọi là DC. Vài tháng trở lại đây, hắn thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung quấy rối tình dục Kyulkyung cùng những thành viên còn lại của PRISTIN. Trước sự kiện ký tặng fan ở Gangnam, Sa Bu đăng lên trang DC để thông báo rằng mình sẽ đến buổi fansign của PRINTIN.

Trong bài đăng đó, hắn "khoe" mình sẽ tặng cho mỗi thành viên một con búp bê và riêng Kyulkyung, hắn sẽ tặng một quyển sổ phác thảo đặc biệt, chứa đựng những "tâm tình" do chính hắn biên soạn.

KK

Kyulkyung là thần tượng mà Kim Sa Bu vô cùng yêu thích

Kim Sa Bu

và đây là một tấm ảnh bên trong cuốn sổ phác thảo mà hắn muốn gửi đến Kyulkyung

Lo sợ kẻ fan cuồng này đe dọa đến an toàn của thần tượng, người hâm mộ của Kyulkyung nói riêng cũng như PRISTIN nói chung đã tổng hợp một hồ sơ đầy đủ về vụ việc để gửi đến Pledis Entertainment. Hồ sơ này bao gồm nhiều bằng chứng quấy rối của Kim Sa Bu, tiêu đề một số tập tin có thể khiến người khác hoảng sợ như "Nếu tôi kết hôn với Kyulkyung, tôi sẽ khiến cô ấy mang thai", "Kyulkyung yêu tôi", "Kyulkyung đang ở đằng sau và ôm tôi thật chặt"... Dĩ nhiên, tin tức về việc Kim Sa Bu sẽ đến fansign cũng được người hâm mộ liên tục nhấn mạnh.

Kim Sa Bu

Hồ sơ mà người hâm mộ gửi đến Pledis

Nhận được thông tin từ fan, vào ngày fansign diễn ra, Pledis Entertainement đã huy động rất nhiều bảo vệ, nhân viên đứng ra đảm bảo an toàn cho 10 cô gái. Ấn tượng hơn, CEO của Pledis cũng đích thân đến sự kiện hôm ấy.

Ngay khi Kim Sa Bu xuất hiện, toàn bộ nhân viên và người hâm mộ đều quan sát hắn thật kỹ. Tuy nhiên, hắn vẫn "ngó lơ" và thực hiện đúng như kế hoạch đăng tải trên DC. Kim Sa Bu tặng cho mỗi thành viên một con búp bê nhưng trước khi các cô gái chạm vào chúng, các nhân viên Pledis đã giành lấy nó và để vào các thùng quà phía sau. Đến lượt Kyulkyung, ngay khi tên này vừa rút cuốn sổ phác thảo ra khỏi giỏ, một vị quản lý nhanh chóng giật lấy nó rồi ném vào thùng quà.

Kết quả, kế hoạch bị phá sản, Kim Sa Bu chỉ có thể trò chuyện đôi câu với Kyulkyung rồi trở về trong tức giận. Riêng hành động của vị quản lý thì nhận được một tràng pháo tay giòn giã và trở thành "người hùng" trong mắt fandom PRISTIN.

Video ghi lại sự việc, Kim Sa Bu là kẻ mặc áo khoác xanh Navy

 Nếu bạn tò mò bên trong cuốn sổ phác thảo của Kim Sa Bu có gì thì dưới đây chính là nội dung "kinh dị" của nó: 

 Kim Sa Bu

Nếu tôi may mắn

Kim Sa Bu

tôi có thể sẽ hẹn hò với phụ nữ vào năm tới

Kim Sa Bu

(hình ảnh những ngôi sao mà Kim Se Bu yêu thích)

Kim Sa Bu

Nhưng bây giờ, xin hãy lắng nghe những lời tôi nói

Kim Sa Bu

Tôi lo lắng rằng có nên nói điều này tại đây và ngay lúc này

Kim Sa Bu

Hôm nay là một ngày đặc biệt

Kim Sa Bu

Kyulkyung, em thật sự rất hoàn hảo đối với tôi

Kim Sa Bu

trái tim vô giá trị này sẽ mãi mãi yêu em

Kim Sa Bu

cho đến khi tôi trở thành thế này!

Kim Sa Bu

(Kim Sa Bu "nguyện" yêu Kyulkyung đến khi trở thành một cái xác khô héo?!)

Kim Sa Bu

Đây là món quà giáng sinh tôi tặng em vào tháng 4. Tôi yêu em, Kyulkyung! 

Bạn nghĩ sao về sự việc này?